11/10/2021
Ngày 24/9/2021, Bộ Công an Ban hành Quyết định số 7643/QĐ-BCA về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành, được sửa đổi, bổ sung và thay thế trong lĩnh vực quản lý xuất nhập cảnh thuộc thẩm quyền giải quyết của BCA
13/09/2021
Ngày 24/8/2021, Bộ Công an ban hành Quyết định số 6786/QĐ-BCA-V03 về việc công bố thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực chính sách thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ Công an
26/06/2021
Ngày 11/01/2021, Bộ trưởng Bộ Công an ký Quyết định số 176/QĐ-BCA-C06 về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành, thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ Công an.
17/06/2021
Ngày 27/10/2020, Bộ trưởng Bộ Công an ký Quyết định số 9080/QĐ-BCA về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành, được sửa đổi, bổ sung, được thay thế và bị bãi bỏ trong lĩnh vực quản lý xuất nhập cảnh thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ Công an.
16/06/2021
Bộ Công an thí điểm nộp phạt trực tuyến vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và nhận giấy tờ tại nhà đối với người dân tại 5 tỉnh/thành phố là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh và Bình Thuận.
11/05/2021
Mới đây, Bộ trưởng Bộ Công an đã ký quyết định về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành; thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung hoặc thay thế; thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực quản lý vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Công an.
15/04/2021
Mới đây, Bộ trưởng Bộ Công an đã ký quyết định về việc công bố thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ trong lĩnh vực cấp, quản lý thẻ Căn cước công dân thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ Công an.
14/04/2021
Vừa qua, Bộ Công an ban hành các Quyết định về việc công bố danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ Công an thực hiện và không thực hiện tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả qua dịch vụ bưu chính.
06/04/2021
Người dân tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, trước khi đến Cơ quan Công an làm thủ tục đăng ký, cấp biển số xe ô tô, xe máy, sẽ không phải nộp lệ phí trước bạ trực tiếp tại Kho bạc (Ngân hàng) như trước đây, mà có thể nộp lệ phí trước bạ điện tử qua Cổng Dịch vụ công Quốc gia, Ngân hàng thương mại hoặc Tổ chức Trung gian thanh toán.
05/03/2021
Ngày 11/02/2020, Bộ trưởng Bộ Công an ký Quyết định về việc công bố thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực đăng ký, quản lý phương tiện giao thông cơ giới đường bộ thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ Công an.
29/01/2021
Mới đây, Bộ trưởng Bộ Công an ký quyết định về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực cấp, quản lý thẻ Căn cước công dân thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ Công an.
22/07/2020
Ngày 22/7/2020, Công an huyện Thanh Liêm tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp với nhân dân về thủ tục hành chính, giải quyết thủ tục hành chính, dự hội nghị có lãnh đạo văn phòng ủy ban nhân dân huyện; lãnh đạo Công an huyện; chỉ huy các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, chỉ huy và cán bộ đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội; Trưởng, phó Công an các xã, thị trấn và sự tham gia của 80 đại biểu là các tổ chức, cá nhân đã từng giải quyết thủ tục hành chính tại Công an huyện Thanh Liêm.
02/07/2020
Ngày 24/6/2020, Bộ Công an hoàn thành dự thảo Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở; quy định về vị trí, chức năng, nguyên tắc hoạt động, nhiệm vụ, quyền hạn, quan hệ phối hợp, xây dựng lực lượng, bồi dưỡng, hỗ trợ, bảo đảm điều kiện hoạt động của lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự (ANTT) ở cơ sở và trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan.
20/11/2018
Sáng nay, 20-11, Quốc hội đã thông qua Luật Phòng, chống tham nhũng (sửa đổi) với tỷ lệ 93,2% tổng số đại biểu tán thành. Về vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm thời gian qua là xử lý tài sản, thu nhập tăng thêm giải trình không hợp lý về nguồn gốc, Quốc hội quyết định chưa bổ sung quy định do chưa đạt được sự thống nhất. Luật Phòng chống tham nhũng (sửa đổi) vừa được Quốc hội thông qua gồm 10 chương, 96 điều.