Người tốt việc tốt
13/05/2022
Chiều ngày 13/5/2022, tại Trung tâm thông tin chỉ huy, Công an tỉnh, Phòng Tham mưu Công an tỉnh tiến hành trao trả tài sản tới anh Nguyễn Văn Nam, trú tại Nam Sơn 2, Phường Châu Sơn, thành phố Phủ Lý, Hà Nam.
23/03/2022
Ngày 23/3, Công an xã Thanh Hương, huyện Thanh Liêm cho biết vừa giúp đỡ 01 nam thanh niên bị lạc về với gia đình.
16/03/2022
Chiều 16/3, tại Công an tỉnh Hà Nam, Phòng Tham mưu tổ chức trao trả tài sản và tuyên dương công dân có hành động đẹp nhặt được của rơi, trả người đánh mất.
03/03/2022
13 năm công tác trong lực lượng công an, trực tiếp làm nhiệm vụ đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy, Đại úy Phạm Hoàng Long - Phó Đội trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an Hà Nam cùng đồng đội đã mưu trí, dũng cảm đấu tranh triệt xóa gần 40 ổ nhóm, đường dây mua bán, tàng trữ, vận chuyển và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, bắt giữ hơn 300 vụ, hàng trăm đối tượng, góp phần bảo đảm ANTT trên địa bàn, mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.
08/01/2022
Thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ Hội phụ nữ Công an tỉnh về hưởng ứng chương trình “Mẹ đỡ đầu"; hỗ trợ, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em mồ côi do tác động của đại dịch COVID-19, ngày 8/1/2022 Hội Phụ nữ khối An ninh nhân dân II, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức thăm, tặng quà và nhận đỡ đầu em Dương Hoàng Ái Linh, sinh năm 2005, hiện là học sinh lớp 11A6, Trường THPT C Thanh Liêm (Hà Nam) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
07/09/2021
Quyết tâm giữ vững ANTT ngay từ cơ sở và phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả, thời gian qua, Đại úy Phạm Xuân Phúc – Bí thư chi bộ, Trưởng Công an phường Duy Minh, thị xã Duy Tiên (Hà Nam) cùng tập thể chi bộ Công an phường và các lực lượng chức năng đã không quản ngày đêm xung kích trên tuyến đầu chống dịch Covid-19, đồng thời tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, bảo đảm ANTT trên địa bàn; nhiều vụ việc đã được phát hiện, điều tra, làm rõ, góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn, đồng chí là một trong những tấm gương tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và bảo đảm ANTT trên địa bàn thị xã Duy Tiên.
23/08/2021
Trong “cuộc chiến” phòng chống dịch Covid -19, nhiều CBCS Công an và các lực lượng nơi tuyến đầu phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh Hà Nam đã không quản ngại khó khăn, gian khổ, đang ngày đêm kiên trì bám chốt thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, kiểm soát người và phương tiện đến và về địa bàn. Trong thực hiện nhiệm vụ ở các chốt trên địa bàn tỉnh đã xuất hiện nhiều tấm gương và việc làm tiêu biểu, trong đó có Đại úy Hoàng Văn Dự - Phó trưởng Công an xã Thanh Hải, huyện Thanh Liêm (Hà Nam).
15/04/2021
Tối 15/4, trong khi làm nhiệm vụ trên tuyến đường Quốc lộ 1A, thuộc địa phận phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên (Hà Nam), tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát giao thông, Công an Hà Nam do Thượng úy Trần Khắc Nam làm Tổ trưởng đã cùng người dân địa phương phát hiện 01 cụ ông bị mệt lả bên vệ đường.
11/12/2020
Công an huyện Bình Lục vừa cho biết, đơn vị này vừa giúp đỡ một cụ ông đi lạc tìm được thân nhân, về lại gia đình.
27/11/2020
Trước đó, khoảng 22h ngày 20/11/2020, Tổ công tác Công an phường Châu Sơn trong quá trình tuần tra phòng ngừa tội phạm trên địa bàn thì phát hiện một người đàn ông gần 60 tuổi đang đi một mình tại khu vực đường Hoàng Văn Thụ, phường Châu Sơn, thành phố Phủ Lý có biểu hiện đi lạc. Ngay sau đó, cán bộ Công an phường Châu Sơn đã đưa người đàn ông trên về trụ sở Công an phường.
29/10/2020
Những ngày qua, các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế đã và đang chống chọi, gồng mình với bão lũ… Và trong hoàn cảnh khó khăn, mất mát đó đã sáng rõ tinh thần “tương thân, tương ái", giúp đỡ lẫn nhau của đồng bào cả nước. Cùng với nhiều địa phương, nhiều tổ chức, cá nhân, lực lượng Công an tỉnh Hà Nam đã có những hành động thiết thực, kịp thời chia sẻ khó khăn với đồng bào giữa mùa bão lũ.
12345678910...