Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin theo danh mục

Người tốt việc tốt  
07/09/2021
Quyết tâm giữ vững ANTT ngay từ cơ sở và phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả, thời gian qua, Đại úy Phạm Xuân Phúc – Bí thư chi bộ, Trưởng Công an phường Duy Minh, thị xã Duy Tiên (Hà Nam) cùng tập thể chi bộ Công an phường và các lực lượng chức năng đã không quản ngày đêm xung kích trên tuyến đầu chống dịch Covid-19, đồng thời tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, bảo đảm ANTT trên địa bàn; nhiều vụ việc đã được phát hiện, điều tra, làm rõ, góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn, đồng chí là một trong những tấm gương tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và bảo đảm ANTT trên địa bàn thị xã Duy Tiên.
23/08/2021
Trong “cuộc chiến” phòng chống dịch Covid -19, nhiều CBCS Công an và các lực lượng nơi tuyến đầu phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh Hà Nam đã không quản ngại khó khăn, gian khổ, đang ngày đêm kiên trì bám chốt thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, kiểm soát người và phương tiện đến và về địa bàn. Trong thực hiện nhiệm vụ ở các chốt trên địa bàn tỉnh đã xuất hiện nhiều tấm gương và việc làm tiêu biểu, trong đó có Đại úy Hoàng Văn Dự - Phó trưởng Công an xã Thanh Hải, huyện Thanh Liêm (Hà Nam).
15/04/2021
Tối 15/4, trong khi làm nhiệm vụ trên tuyến đường Quốc lộ 1A, thuộc địa phận phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên (Hà Nam), tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát giao thông, Công an Hà Nam do Thượng úy Trần Khắc Nam làm Tổ trưởng đã cùng người dân địa phương phát hiện 01 cụ ông bị mệt lả bên vệ đường.
11/12/2020
Công an huyện Bình Lục vừa cho biết, đơn vị này vừa giúp đỡ một cụ ông đi lạc tìm được thân nhân, về lại gia đình.
27/11/2020
Trước đó, khoảng 22h ngày 20/11/2020, Tổ công tác Công an phường Châu Sơn trong quá trình tuần tra phòng ngừa tội phạm trên địa bàn thì phát hiện một người đàn ông gần 60 tuổi đang đi một mình tại khu vực đường Hoàng Văn Thụ, phường Châu Sơn, thành phố Phủ Lý có biểu hiện đi lạc. Ngay sau đó, cán bộ Công an phường Châu Sơn đã đưa người đàn ông trên về trụ sở Công an phường.
29/10/2020
Những ngày qua, các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế đã và đang chống chọi, gồng mình với bão lũ… Và trong hoàn cảnh khó khăn, mất mát đó đã sáng rõ tinh thần “tương thân, tương ái", giúp đỡ lẫn nhau của đồng bào cả nước. Cùng với nhiều địa phương, nhiều tổ chức, cá nhân, lực lượng Công an tỉnh Hà Nam đã có những hành động thiết thực, kịp thời chia sẻ khó khăn với đồng bào giữa mùa bão lũ.
03/10/2020
Đêm 2/10, trong khi làm nhiệm vụ tuần tra vũ trang bảo đảm ANTT trên địa bàn phường Châu Sơn, thành phố Phủ Lý (Hà Nam), tổ tuần tra thuộc lực lượng Cảnh sát 113, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an Hà Nam đã phát hiện 1 phụ nữ có biểu hiện mệt mỏi, tâm lý không ổn định đang ngồi gục bên vệ đường.
11/09/2020
Ngày 11/9, Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Thanh Liêm đã giúp một người đàn ông trú tại huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định đi lạc về với gia đình.
07/09/2020
Ngày 05/9, Đại đức Thích Minh Hạnh - trụ trì chùa Nhật Tân cùng các tín đồ phật tử đã đến thăm hỏi, động viên, trao tặng quà cho các hộ dân cùng lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại khu vực cách ly thôn 6, xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng.
12345678910...
Previous Page 1-15 Next Page