Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Ấm áp những suất quà trao tặng tại khu vực cách ly phòng, chống dịch Covid-19 ở Nhật Tân (Kim Bảng)

Người tốt việc tốt  
Ấm áp những suất quà trao tặng tại khu vực cách ly phòng, chống dịch Covid-19 ở Nhật Tân (Kim Bảng)
Ngày 05/9, Đại đức Thích Minh Hạnh - trụ trì chùa Nhật Tân cùng các tín đồ phật tử đã đến thăm hỏi, động viên, trao tặng quà cho các hộ dân cùng lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại khu vực cách ly thôn 6, xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng.
image1.jpeg
Tại buổi thăm hỏi, Đại đức Thích Minh Hạnh cùng tín đồ phật tử đã trao tặng 38 suất quà gồm các nhu yếu phẩm (gạo, dầu ăn…) cho các hộ dân thuộc diện cách ly tại thôn 6, xã Nhật Tân. Tại buổi thăm hỏi, Đại đức Thích Minh Hạnh cùng tín đồ phật tử đã trao tặng 38 suất quà gồm các nhu yếu phẩm (gạo, dầu ăn…) cho các hộ dân thuộc diện cách ly tại thôn 6, xã Nhật Tân. Đồng thời thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả của các cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ chốt chặn, phòng chống dịch.​​Đồng thời thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả của các cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ chốt chặn, phòng chống dịch.
image3.jpeg
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của sư trụ trì và tín đồ phật tử chùa Nhật Tân (Kim Bảng) nói riêng; các chức sắc, tín đồ tôn giáo cả nước nói chung đang tích cực chung tay với cộng đồng, chia sẻ những khó khăn với các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch, góp phần đẩy lùi, ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19.
(Nguồn: Công an huyện Kim Bảng)