Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chi đoàn Công an huyện Lý Nhân tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Hoạt động CA tỉnh Chuyên mục Đoàn Hội  
Chi đoàn Công an huyện Lý Nhân tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung
Hưởng ứng lời kêu gọi của Giám đốc Công an tỉnh, Huyện đoàn Lý Nhân, Đoàn thanh niên Công an tỉnh về quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung. Những ngày vừa qua, Chi đoàn Công an huyện Lý Nhân đã phát động chương trình ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lũ. Với tinh thần “Tương thân thương ái”, “Lá lành đùm là rách”, Chi đoàn đã kêu gọi 100% cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên Công an huyện tham gia. Đồng thời, vận động quần chúng nhân dân và các nhà hảo tâm trên địa bàn chung tay ủng hộ, nhằm san sẻ một phần khó khăn, mất mát của đồng bào miền Trung ruột thịt.

anh 1.jpg

Tính đến ngày 27/10, Chi đoàn Công an huyện đã vận động quyên góp được gần 06 tạ gạo, 55 thùng mỳ tôm, 11 thùng sữa và nhiều nhu yếu phẩm khác. Số nhu yếu phẩm trên đã được Chi đoàn chuyển đến Huyện đoàn Lý Nhân để gửi tới đồng bào miền Trung đang chịu thiệt hại do mưa lũ gây ra.

anh 3.jpg

anh 2.jpg

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Chi đoàn Công an huyện Lý Nhân, nhằm góp một phần công sức của mình san sẻ những khó khăn, mất mát của nhân dân miền Trung đang phải gồng mình chống chịu với thiên tai.