Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Công an Hà Nam: Xử phạt 03 doanh nghiệp vi phạm quy định về xuất nhập cảnh

Hoạt động CA tỉnh  
Công an Hà Nam: Xử phạt 03 doanh nghiệp vi phạm quy định về xuất nhập cảnh
Ngày 18/5/2021, Phòng An ninh đối ngoại Công an Hà Nam cho biết vừa xử phạt vi phạm hành chính 03 doanh nghiệp vị phạm quy định về xuất nhập cảnh với số tiền 7,5 triệu đồng.
Để phục vụ công tác bảo đảm ANTT cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 và công tác phòng, chống dịch Covid-19, Phòng An ninh đối ngoại, Công an Hà Nam đã tổ chức đợt tổng kiểm tra hoạt động của người nước ngoài trên địa bàn tỉnh. Từ ngày 12/5 đến nay, đơn vị đã tiến hành  kiểm tra 91 doanh nghiệp, trong đó đã phát hiện, tiến hành xử phạt vi phạm hành chính 03 doanh nghiệp có hành vi cho người nước ngoài nghỉ qua đêm nhưng không khai báo tạm trú theo quy định với tổng số tiền 7,5 triệu đồng.
IMG_0801.JPG

Phòng An ninh đối ngoại Công an Hà Nam ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực xuất nhập cảnh.     

Trước tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn có diễn biến phức tạp, Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ công tác cư trú của người nước ngoài trên địa bàn, góp phần bảo đảm đảm tuyệt đối an ninh, an toàn cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026./.
Công an Hà Nam