Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Công an TP. Phủ Lý: Kiểm tra công tác bảo đảm ANTT tại các cơ sở kinh doanh lưu trú trên địa bàn

Hoạt động CA tỉnh  
Công an TP. Phủ Lý: Kiểm tra công tác bảo đảm ANTT tại các cơ sở kinh doanh lưu trú trên địa bàn
Nhằm bảo đảm an ninh, an toàn SEA Games 31, Đoàn công tác của Công an TP. Phủ Lý đã tổ chức kiểm tra công tác bảo đảm ANTT, quản lý lưu trú tại các cơ sở kinh doanh lưu trú phục vụ đoàn các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đoàn vận động viên về dự và thi đấu tại địa phương.

    Tại Khách sạn Mường Thanh và Vinpearl tại TP. Phủ Lý, Đoàn đã thông qua kế hoạch kiểm tra và tiến hành kiểm tra, rà soát thông tin lưu trú của các trường hợp lưu trú, đặc biệt là thông tin lưu trú của người nước ngoài trên địa bàn; đồng thời kết hợp tuyên truyền, phố biến quy định của pháp luật, phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm, qua đó góp phần bảo đảm ANTT không để xảy ra các tình huống đột xuất, bất ngờ.

IMGP7444.JPG

IMGP7460.JPG

Đoàn công tác của Công an TP. Phủ Lý đã tổ chức kiểm tra công tác bảo đảm ANTT

quản lý lưu trú tại khách sạn Mường Thanh và khách sạn Vinpearl

    Kiểm tra thực tế, các cơ sở lưu trú đã làm tốt các quy định của pháp luật trong công tác quản lý lưu trú và chủ động xây dựng các phương án, kế hoạch sẵn sàng tiếp đón, phục vụ Đoàn các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đoàn vận động viên về dự, thi đấu tại địa phương đảm bảo an ninh, an toàn, góp phần để Seagames 31 diễn ra tại Việt Nam nói chung, Hà Nam nói riêng thành công tốt đẹp./. 

Công an Hà Nam