Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Công an TP. Phủ Lý: Thu nhận trên 200 hồ sơ cấp thẻ CCCD và định danh điện tử cho công dân trong ngày đầu kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5

Hoạt động CA tỉnh  
Công an TP. Phủ Lý: Thu nhận trên 200 hồ sơ cấp thẻ CCCD và định danh điện tử cho công dân trong ngày đầu kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5
Nhằm phục vụ nhu cầu cấp thẻ CCCD và định danh điện tử cho công dân, trong kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5, Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an TP. Phủ Lý đã tăng cường 100% CBCS làm thêm giờ triển khai nhanh chóng các thủ tục cấp thẻ CCCD và định danh điện tử cho công dân.

     Kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 kéo dài 04 ngày, người dân xa nhà, nhất là lượng học sinh được nghỉ học và sinh viên trở về địa bàn tăng cao; nhiều người có nhu cầu tranh thủ thời gian này để làm CCCD. Vì vậy, Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an TP. Phủ Lý đã tăng cường lực lượng, chủ động bố trí CBCS làm việc liên tục để hướng dẫn, tiếp nhận, hỗ trợ người dân làm các thủ tục cấp thẻ CCCD và định danh điện tử. Với tinh thần “Vì nhân dân phục vụ" và nhờ sự triển khai đồng bộ, việc thu nhận thông tin, dữ liệu diễn ra chính xác, nhanh chóng.

 IMGP7656.JPG

Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an TP. Phủ Lý

làm các thủ tục cấp thể CCCD và định danh điện tử cho công dân

     Chỉ tính riêng trong ngày đầu kỳ nghỉ lễ, Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an TP. Phủ Lý đã thu nhận trên 200 hồ sơ cấp thẻ CCCD và định danh điện tử cho công dân. Việc cấp CCCD cả trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 đã tạo thuận lợi tối đa cho công dân, giảm thời gian, chi phí đi lại, nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính, xây dựng chính phủ điện tử hướng tới chính phủ số, đáp ứng yêu cầu phát triển xã hội hiện nay./.

Công an Hà Nam