Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Công an xã Tiên Hải (TP. Phủ Lý): Giúp đỡ người bị lạc từ Ninh Bình về gia đình

Người tốt việc tốt  
Công an xã Tiên Hải (TP. Phủ Lý): Giúp đỡ người bị lạc từ Ninh Bình về gia đình

    Ngày 28/4, Công an xã Tiên Hải (thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) đã giúp đỡ người đàn ông bị lạc từ tỉnh Ninh Bình về với gia đình.

                                       DSCN3519.JPG                                          Cán bộ Công an xã, cán bộ Trạm Y tế xã Tiên Hải và gia đình động viên, chăm sóc sức khỏe cho anh Đức.

    Tối 27/4, trong khi làm nhiệm vụ tuần tra bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn, tổ công tác Công an xã Tiên Hải (thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) và nhân dân đã phát hiện một người đàn ông nằm lả bên đường. Cán bộ, chiến sĩ tổ công tác đã mua sữa, bánh mì cho người đàn ông ăn uống và đưa về Trạm xá xã để chăm sóc, phục hồi sức khỏe. Qua thăm hỏi, nhận thấy người đàn ông có dấu hiệu bị bệnh về thần kinh, mất trí nhớ, Công an xã Tiên Hải đã thông báo rộng rãi đến quần chúng nhân dân trên địa bàn và thông tin trên mạng xã hội để tìm thân nhân cho người bị lạc. Quá trình tìm kiếm, xác minh thông tin đã xác định được gia đình và người bị lạc là anh Phạm Hữu Đức, sinh năm 1975 (trú tại thôn Cung Quế, xã Gia Tiến, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình). Đến đón anh Đức trở về, anh Nguyễn Tống Hưng (là anh rể) cho biết, anh Đức có tiền sử bị bệnh về thần kinh, đi lạc khỏi nhà từ ngày 24/4, gia đình đã tổ chức tìm kiếm nhiều nơi nhưng không thấy. Gia đình anh Hưng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, chiến sĩ Công an xã, cán bộ, nhân viên Trạm y tế xã Tiên Hải và nhân dân trên địa bàn đã tận tình chăm sóc, giúp đỡ anh Đức về với gia đình./.​


Công an Hà Nam