Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Bình Lục: Thăm, động viên các tổ cấp CCCD lưu động

Hoạt động CA tỉnh  
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Bình Lục: Thăm, động viên các tổ cấp CCCD lưu động
Sáng 2/4, Đồng chí Lê Xuân Huy – Bí thư Huyện ủy Bình Lục đã trực tiếp đến thăm, động viên, khích lệ tinh thần làm việc của CBCS các tổ cấp CCCD lưu động trên địa bàn huyện.

   Tại điểm cấp căn cước công dân lưu động UBND xã Tràng An, đồng chí Lê Xuân Huy – Bí thư Huyện ủy Bình Lục đã nghe lãnh đạo Công an huyện Bình Lục báo cáo tiến độ, tình hình thực hiện cấp thẻ CCCD gắn chip cho nhân dân trên địa bàn huyện. Theo đó những ngày qua, để đẩy nhanh tiến độ cấp thẻ CCCD, lãnh đạo Công an huyện Bình Lục đã chỉ đạo các tổ công tác phân công CBCS theo ca làm việc không quả ngày đêm nhằm đảm bảo tiến độ đề ra; đồng thời kết hợp tăng cường công tác thông tin tuyên truyền nâng cao nhận thức cho nhân dân hiểu được ý nghĩa, tầm quan trọng của Dự án cấp CCCD gắn chíp điện tử để nhân dân đồng tình, ủng hộ, hợp tác với lực lượng Công an trong việc đẩy nhanh tiến độ việc cấp CCCD; in pano về nội dung hướng dẫn quy trình, các bước thực hiện việc cấp CCCD dựng tại các điểm tiếp công dân để nhân dân tiếp cận, nắm được các thủ tục cũng như khâu chuẩn bị để làm các thủ tục cấp CCCD, vì vậy đã tiết kiệm được thời gian trong quá trình làm. Với sự chỉ đạo quyết liệt, sát sao của lãnh đạo Công an huyện và tinh thần trách nhiệm của CBCS cùng sự ủng hộ, đồng tình cao của quần chúng nhân dân, đến nay Công an huyện Bình Lục đã tiếp nhận 17.736 hồ sơ cấp CCCD gắn chíp điện tử, quyết tâm phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu trước ngày 30/6/2021.

IMGP2255.JPG

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Bình Lục thăm, động viên

 các tổ cấp CCCD lưu động trên địa bàn huyện

   Ghi nhận, biểu dương những kết quả, tinh thần tận tụy vì nhân dân phục vụ của các tổ công tác cấp CCCD lưu động, đồng chí Bí thư Huyện ủy Bình Lục đề nghị cán bộ, chiến sỹ thực hiện nhiệm vụ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt các yêu cầu đề ra. Công an huyện cần tiếp tục nghiên cứu những cách làm sáng tạo, hiệu quả phù hợp với từng nhóm đối tượng và đặc điểm tình hình địa bàn để sắp xếp, bố trí thời gian làm hợp lý, khoa học, đem lại hiệu quả cao, góp phần quan trọng của lộ trình xây dựng Chính phủ điện tử, cải cách thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng công tác quản lý Nhà nước về ANTT.

   Nhân dịp này, lãnh đạo UBND huyện Bình Lục đã tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ để kịp thời khích lệ, động viên tinh thần CBCS các tổ công tác đã có cách làm hay, sáng tạo, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đề ra./.

Công an Hà Nam