Hội phụ nữ Công an huyện Bình Lục tổ chức nhiều hoạt động từ thiện hướng về miền Trung.

Hoạt động CA tỉnh Chuyên mục Đoàn Hội
Trong những ngày qua, do ảnh hưởng của bão số 5, 6, 7 và áp thấp nhiệt đới, trên địa bàn một số tỉnh miền Trung liên tiếp xảy ra mưa lớn, sạt lở, ngập lụt gây thiệt hại nặng nề về người, tài sản của Nhà nước và Nhân dân.

IMG_1656.jpg

Hưởng ứng lời kêu gọi của cấp ủy, chính quyền, Ủy ban MTTQ các cấp về vận động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra, phát huy tinh thần “Tương thân tương ái", “Lá lành đùm lá rách". Những ngày qua, Hội phụ nữ Công an huyện Bình Lục đã phát động và kêu gọi toàn thể hội viên, cán bộ, chiến sĩ, các nhà hảo tâm trên địa bàn tích cực quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này. Qua đó, Hội đã quyên góp ủng hộ được nhiều dược phẩm thiết yếu, đồ ăn và tiền mặt với tổng giá trị 30.000.000 đồng.

IMG_1664.jpg
IMG_1665.jpg

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, thể hiện truyền thống đoàn kết, lòng yêu thương, sẵn sàng nhường cơm sẻ áo của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Hà Nam nói chung và Hội phụ nữ Công an huyện Bình Lục nói riêng dành gửi tới đồng bào miền Trung. Trong những ngày tới, Hội sẽ tiếp tục vận động quyên góp, thực hiện các hoạt động thiết thực hướng về đồng bào miền Trung thân yêu đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề của mưa lũ gây ra.