Hoạt động CA tỉnh Chuyên mục Đoàn Hội
Hội phụ nữ khối Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020).
Ngày 12/10/2020, Hội phụ nữ khối Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã tổ chức cho hội viên trong khối về nguồn tại khu di tích lịch sử Bạch Đằng Giang, nơi tái hiện lại ba lần chiến thắng giặc ngoại xâm của quân và dân ta trên sông Bạch Đằng; tổ chức cho hội viên dâng hương tưởng niệm tại Tượng đài nữ tướng Lê Chân (Hải Phòng) - người có công xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước trong cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng.
IMG-1857.JPG

Cùng ngày, Hội đã phối hợp với Hội phụ nữ Công an thành phố Hải Phòng tổ chức cho hội viên học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Hội và phong trào phụ nữ. Tại buổi giao lưu, Hội phụ nữ 02 đơn vị đã trao đổi kinh nghiệm, cách làm hay, mô hình hoạt động hiệu quả trong thực hiện phong trào thi đua "Phụ nữ Công an nhân dân học tập và thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy, kỷ cương, sáng tạo, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc", các nhiệm vụ trọng tâm, các cuộc vận động của Hội phụ nữ, của Ngành.

IMG-1861.JPG

Đây là các hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam của Hội phụ nữ khối Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Nam và Hội phụ nữ Công an thành phố Hải Phòng. Qua đó, giúp cho Hội phục nữ 02 đơn vị; thắt chặt thêm mối quan hệ, tinh thần đoàn kết, gắn bó; góp phần giáo dục truyền thống, lòng tự hào dân tộc cho cán bộ, hội viên./.