Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội phụ nữ khối cơ quan cảnh sát điều tra: Thăm hỏi, tặng quà cho học sinh nhận đỡ đầu có hoàn cảnh khó khăn

Hoạt động CA tỉnh Chuyên mục Đoàn Hội  
Hội phụ nữ khối cơ quan cảnh sát điều tra: Thăm hỏi, tặng quà cho học sinh nhận đỡ đầu có hoàn cảnh khó khăn
Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10, ngày 17/10/2020, Hội phụ nữ Khối Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Nam đã tổ chức thăm và tặng quà cháu Ngô Thị Hậu, học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại phường Tiên Nội, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

IMG_0595.jpeg

Hội phụ nữ Khối Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Nam đã tổ chức thăm và tặng quà cháu Ngô Thị Hậu

Trước đó, cháu Ngô Thị Hậu đã được Hội phụ nữ khối nhận đỡ đầu từ tháng 9/2019. Với số tiền duy trì hàng tháng tuy không nhiều nhưng phần nào đã góp phần động viên, khích lệ cháu khắc phục khó khăn, nỗ lực trong học tập. Kết quả, năm học 2020-2021, cháu Hậu đỗ Đại học Đại Nam và trường Cao đẳng ngoại ngữ Hà Nội. Để động viên sự cố gắng nỗ lực của cháu Hậu trong kỳ thi Đại học vừa qua, hội phụ nữ đã trao món quà chúc mừng cháu, mong muốn cháu khắc phục hoàn cảnh khó khăn vững tin trên con đường bản thân đã lựa chọn.

Mở đầu bằng một sự kết thúc, Hội phụ nữ khối Cơ quan Cảnh sát điều tra sẽ tiếp tục những công trình, phần việc mang tên phụ nữ, và trên hành trình ấy sẽ chắp cánh những ước mơ, giúp những học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường./.