Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lãnh đạo Công an tỉnh: Kiểm tra các chốt kiểm soát phòng, chống dịch trên địa bàn TP. Phủ Lý

Hoạt động CA tỉnh  
Lãnh đạo Công an tỉnh: Kiểm tra các chốt kiểm soát phòng, chống dịch trên địa bàn TP. Phủ Lý
Nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch Covid-19, trong ngày đầu một phần khu vực của 12 xã, phường TP. Phủ Lý áp dụng Chỉ thị 16 của Thủ tưởng Chính phủ, Đại tá Nguyễn Thanh Hà - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng Đoàn công tác Công an tỉnh đã đến kiểm tra, chỉ đạo công tác tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19.

   Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trên địa bàn, ngay sau khi Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 của tỉnh ban hành Quyết định thiết lập vùng cách ly y tế đối với một phần khu vực tại 12 xã, phường địa bàn TP. Phủ Lý. Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo UBND TP. Phủ Lý, Công an TP. Phủ Lý đã chủ trì, phối hợp với lực lượng Quân đội và lực lượng chức năng thiết lập 16 chốt kiểm soát trên các tuyến quốc lộ, đường chính vào trung tâm TP. Phủ Lý và giao cho chính quyền địa phương thành lập các chốt tại các đường liên thôn, liên xã, các điểm giáp ranh nhằm phục vụ công tác bảo đảm ANTT và phòng, chống dịch COVID-19.

IMGP4101.JPG

Đại tá Nguyễn Thanh Hà - Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra

tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn TP. Phủ Lý 

   Tại các điểm chốt, Đại tá Nguyễn Thanh Hà - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã thăm hỏi, động viên CBCS làm nhiệm vụ; đồng thời chỉ đạo các tổ công tác tăng cường tuyên truyền nâng cao ý thức chấp hành của người dân, thực hiện kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 theo đúng tinh thần Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ. Đặc biệt, yêu cầu CBCS trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phải giữ đúng tư thế, lễ tiết, tác phong và ứng xử chuẩn mực với nhân dân; nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn, thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ được giao, góp phần ngăn chặn, dập dịch trên địa bàn trong thời gian sớm nhất../.

Công an Hà Nam