Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lãnh đạo Công an tỉnh thăm hỏi các thế hệ lãnh đạo nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống CAND

Hoạt động CA tỉnh  
Lãnh đạo Công an tỉnh thăm hỏi các thế hệ lãnh đạo nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống CAND
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2020), 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2020), ngày 11/8, Đại tá Lê Văn Tuấn – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công an tỉnh và Công an các tỉnh nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh.

   Tại các nơi đến, Đại tá Lê Văn Tuấn – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ và tặng quà nhân Ngày truyền thống Công an nhân dân. Đồng thời, bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn về những cống hiến to lớn của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng nói chung và trong sự nghiệp xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân nói riêng.

IMGP4431.jpg

Đại tá Lê Văn Tuấn – Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi, tặng quà

 Đại tá Nguyễn Thanh Bình – nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam

IMGP4429.JPG

Đại tá Lê Văn Tuấn – Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi, tặng quà

Thượng tá Trần Trọng Vỹ - nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Hoàng Liên Sơn

tại xã Nhật Tựu, huyện Kim Bảng

   Đón nhận những tình cảm tốt đẹp và quà tặng ý nghĩa, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công an tỉnh và Công an các tỉnh nghỉ hưu trên địa bàn đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm, động viên của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh và tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của gia đình, có những đóng góp thiết thực cho sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội của lực lượng Công an tỉnh nhà./.

Công an Hà Nam