Tin tổng hợp Tin trong tỉnh
05/08/2020
Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trong nước và trên địa bàn tỉnh đang có những diễn biến hết sức phức tạp. Để tập trung công tác chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn, Công an tỉnh đã kiện toàn Ban Chỉ đạo, Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong Công an tỉnh và giao nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên Ban Chỉ đạo. Theo đó, các thành viên Ban Chỉ đạo có trách nhiệm xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh; triển khai các chỉ đạo của Bộ Công an, UBND tỉnh về phòng chống dịch bệnh; kiểm tra, đôn đốc, giám sát việc triển khai phòng, chống dịch của Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh; phối hợp với các sở, ngành, cơ quan, tổ chức có liên quan trong công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn.
03/08/2020
Sáng 03/8, Ban chỉ đạo (BCĐ) phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Hà Nam tổ chức hội nghị bàn triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 liên quan đến ca bệnh 620. Đồng chí Nguyễn Xuân Đông - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Hà Nam chủ trì hội nghị. Tới dự có các đồng chí: Trần Đức Thuần - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Hà Thị Minh Tâm - Ủy viên BTV, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; Đinh Thị Lụa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở ngành là thành viên BCĐ và lãnh đạo UBND Thành phố Phủ Lý.
28/02/2020
Mặc dù tại Hà Nam, đến nay qua hệ thống giám sát và kiểm dịch y tế chưa ghi nhận trường hợp nào dương tính với virus Corona. Tuy nhiên, thực hiện sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các cấp, ngành, các địa phương trong tỉnh đã tích cực triển khai nhiều biện pháp để phòng, chống dịch viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Trong đó, ngành Y tế tỉnh đã phát huy vai trò nòng cốt, chủ động xây dựng, triển khai các giải pháp về chuyên môn, đóng góp tích cực vào công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân trong phòng, chống dịch ngay từ cơ sở.
11/02/2020
Sáng ngày 10/2/2020, tại xã Đại Cương, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Hà Nam phối hợp Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Nam kiểm tra, phát hiện bắt quả tang đối tượng Nghiêm Thị Linh, sinh năm 1987, hộ khẩu thường trú: thôn Chuông, Duy Minh, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam đang bán 1.850 khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc xuất xứ với giá 5.500đồng/chiếc.
10/02/2020
Chiều 6/2, đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra tại Sở Y tế, Bệnh viên Đa khoa tỉnh và doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài, đặc biệt là người Trung Quốc trên địa bàn tỉnh.
10/02/2020
Mặc dù lễ khai hội chùa Tam Chúc Xuân Canh Tý 2020 không được tổ chức để tập trung cho công tác phòng, chống dịch Corona, tuy nhiên lượng du khách, phật tử hằng ngày đến chiêm bái, lễ chùa vẫn rất đông đúc. Để đảm bảo sức khỏe, an toàn cho mọi du khách, công tác phòng chống dịch bệnh được Ban quản lý Khu du lịch, Chùa Tam Chúc đặc biệt chú trọng. Nhiều biện pháp phòng, chống dịch đã được triển khai tại đây.
01/02/2020
Chiều 31/ 1, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức hội nghị nghe Ban cán sự Đảng UBND tỉnh báo cáo tình hình chuẩn bị các điều kiện phòng, chống dịch viêm phổi do vi rút corona (nCoV) trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.
23/12/2019
Sáng ngày 21/12/2019, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Thanh Liêm long trọng tổ chức lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2018 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.
10/07/2019
Ngày 9/7, đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng và Đoàn công tác của Trung ương đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy về kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX.
27/02/2019
Chiều ngày 26/02/2019, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị giao ban báo chí đánh giá kết quả công tác tháng 02, định hướng tuyên truyền tháng 3/2019. Ông Trần Đức Thuần - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.
22/02/2019
Lễ giao nhận quân năm 2019 đồng loạt diễn ra ở 6/6 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh trong không khí sôi nổi, náo nức của những công dân trẻ tuổi đầy nhiệt huyết.
22/02/2019
Sáng ngày 21/02/2019, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị nghe Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh báo cáo về việc rà soát tình hình thực hiện quy hoạch, khai thác, chế biến khoáng sản khu vực Tây Đáy huyện Kim Bảng, huyện Thanh Liêm, đề xuất các phương án xử lý đảm bảo khai thác hiệu quả gắn với bảo vệ cảnh quan môi trường, phục vụ phát triển du lịch, dịch vụ nói chung và phục vụ Đại lễ Vesak nói riêng; báo cáo quy hoạch sử dụng đất và kết nối hạ tầng khu vực giáp ranh giữa khu vực 2 và khu vực 3 thuộc quy hoạch chung Tây Đáy của Nhà máy Xi măng Thành Thắng. Ông Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.
26/12/2018
Chiều 24/12, Ban Tổ chức (BTC) Tỉnh ủy tổ chức hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dự, chỉ đạo hội nghị.
24/12/2018
Sáng 22/12, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Kim Bảng long trọng tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận huyện đạt chuẩn Nông thôn mới (NTM) và Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ.
12345678910...