Hoạt động CA tỉnh
10/06/2021
Sáng 10/6, Đại tá Nguyễn Quốc Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã chủ trì Lễ công bố, trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.
10/06/2021
Sáng 10/6, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; 3 năm thực hiện Chỉ thị số 04 của Bộ Công an và 4 năm thực hiện cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” và biểu dương điển hình tiên tiến trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy CAND. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đinh Thị Lụa – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hà Nam; Trung tướng Nguyễn Ngọc Toàn - Ủy viên Đảng ủy Công an Trung ương, Cục trưởng Cục Công tác đảng và Công tác chính trị, Bộ Công an; đồng chí Lê Thị Thanh Hà - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Cục Công tác đảng và Công tác chính trị, Bộ Công an. Đại tá Nguyễn Quốc Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.
10/06/2021
Hưởng ứng đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 do Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, sáng 10/6, Công an tỉnh Hà Nam đã tổ chức Lễ phát động cán bộ, chiến sĩ ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19. Dự Lễ phát động có các đồng chí: Đinh Thị Lụa - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hà Nam; Trung tướng Nguyễn Ngọc Toàn - Ủy viên Đảng ủy Công an Trung ương, Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị, Bộ Công an; đ/c Lê Thị Thanh Hà - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Nam.
09/06/2021
Hưởng ứng chương trình nhắn tin "Toàn dân ủng hộ phòng chống dịch bệnh và Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19" do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Thông tin và Truyền thông phát động, 100% hội viên, phụ nữ khối Xây dựng lực lượng, Công an tỉnh tham gia nhắn tin ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.
07/06/2021
Ngày 7/6, Phòng Cảnh hình sự, Công an Hà Nam cho biết đã làm rõ hành vi “chứa mại dâm” và “môi giới mại dâm” của 02 đối tượng Đỗ Thị Phương Thảo (SN 1988), chỗ ở hiện nay, thôn Kiều Đan Thượng, xã Tiên Tân, thành phố Phủ Lý (Hà Nam) và Hoàng Trung Khánh (SN 1978) trú ở tổ dân phố Hòa Lạc, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý.
05/06/2021
Ngày 05/6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Hà Nam cho biết đơn vị vừa triệt phá thành công đường dây mua bán trái phép chất ma túy từ Hà Nội về Hà Nam tiêu thụ, bắt giữ đối tượng Lê Thị Thu Thủy (SN 1991), trú tại xóm 4 thôn Đọi Tam, xã Tiên Sơn, thị xã Duy Tiên (Hà Nam) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
03/06/2021
Thiết thực chào mừng thành công Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; kỷ niệm 110 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2021); 73 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2021), tối 2/6, Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 110 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước và sinh hoạt Câu lạc bộ “Thanh niên với pháp luật” và triển khai kế hoạch tổ chức chiến dịch thanh niên Công an Hà Nam tình nguyện hè 2021.
02/06/2021
Sáng 02/6, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho CBCS Công an tỉnh năm 2021.
01/06/2021
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Hội phụ nữ Công an tỉnh Hà Nam đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là con cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh.
01/06/2021
Ngày 1/6, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức họp Ban Giám khảo chấm điểm Cuộc thi viết “Tìm hiểu 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC & CNCH và 20 năm Ngày toàn dân PCCC”. Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Ban tổ chức, Trưởng Ban Giám khảo dự, chủ trì cuộc họp.
29/05/2021
Ngày 28/5, Bộ Công an tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến với Công an 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương kiểm điểm kết quả triển khai, thực hiện Dự án cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Dự án sản xuất, cấp và quản lý căn cước công dân. Đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban chỉ đạo dự và chỉ đạo Hội nghị. Cùng dự có Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo; Thiếu tướng Lê Quốc Hùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an. Tại điểm cầu Công an tỉnh Hà Nam, Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự, chủ trì Hội nghị.
12345678910...