Hoạt động LL CAND
24/09/2021
Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh về bảo đảm an ninh, an toàn công tác phòng, chống dịch Covid-19, trong 3 ngày từ 21-23/9, Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH đã tiến hành kiểm tra an toàn PCCC & CNCH đối với 09 địa điểm sử dụng làm Bệnh viện dã chiến, Trung tâm hồi sức tích cực và khu cách ly tập trung, gồm: Dự án xây dựng Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2; Dự án thi công cải tạo, mở rộng Bệnh viện đa khoa tỉnh (Bệnh viện Sản nhi), Khu nhà thiết chế Công đoàn tỉnh (thị xã Duy Tiên) và Khu du lịch tâm linh chùa Tam Chúc (huyện Kim Bảng), Khách sạn Thành Đạt, Trường Cao đẳng Nghề, Trường Cao đẳng Y tế, Khách sạn Vinpearl, Chung cư Tiến Lộc.
22/06/2021
Sáng 22/6, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc Tổng kết Dự án Xây dựng Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư; Dự án sản xuất, cấp và quản lý căn cước công dân và Lễ công bố vận hành chính thức 02 hệ thống này. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Minh Chính - Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ; Đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì Hội nghị và đại diện lãnh đạo các Bộ, ban, ngành Trung ương. Tại điểm cầu Công an tỉnh Hà Nam có Đồng chí Nguyễn Anh Chức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, Công an các huyện, thị xã, thành phố và lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.
10/05/2021
Ngày 05/5/2021 UBND tỉnh Hà Nam ban hành Công văn số 1050/UBND-NC về việc triển khai hệ thống khai báo y tế điện tử phục vụ công tác phòng chống Covid-19 gửi các sở, ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố
05/05/2021
Chiều 05/5, tại Hà Nội, Trung tướng Lương Tam Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Tiểu ban An ninh, trật tự bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 Bộ Công an chủ trì cuộc họp trực tuyến với Công an 8 địa phương, gồm: Hà Nam, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình nhằm kiểm tra, đánh giá, rà soát, chỉ đạo các mặt công tác đảm bảo ANTT cho hoạt động bầu cử. Tại điểm cầu Công an tỉnh Hà Nam, Đại tá Nguyễn Quốc Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh dự, chủ trì Hội nghị.
23/04/2021
Sáng 23/4, Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc tập huấn một số văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực PCCC và CNCH. Thiếu tướng Lê Quốc Hùng - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và chủ trì hội nghị. Thượng tá Nguyễn Thanh Hà - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Công an tỉnh và lãnh đạo một số sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh dự và chủ trì Hội nghị tại điểm cầu Công an tỉnh Hà Nam
01/04/2021
Vừa qua, tại Trung tâm huấn luyện, bồi dưỡng, đào tạo và sát hạch lái xe thuộc Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an tại xã Thi Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp với Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công an tổ chức khai giảng lớp huấn luyện kỹ năng tìm kiếm cứu nạn cho CBCS thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động phụ trách công tác ứng phó sự cố, thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự năm 2021.
02/02/2021
Ngày 01/02, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 đến Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và chỉ đạo một số nội dung để thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh của lực lượng CAND trong tình hình mới. Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Chỉ đạo của Bộ Công an về phòng, chống dịch bệnh chủ trì Hội nghị.
08/01/2021
Ngày 08/1, Công an thị xã Duy Tiên cho biết, đơn vị vừa ra Quyết định tạm giữ hình sự 7 đối tượng đánh bạc bằng hình thức chơi liêng.
11/12/2020
Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh, sáng ngày 11/12/2020, Công an huyện Bình Lục tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.
02/12/2020
Ròng rã nhiều ngày trời, các trinh sát thuộc lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm Công an TP. Phủ Lý (Hà Nam) đã xác định đối tượng Nguyễn Hồng Phong cùng đối tượng Vũ Gia Lý thực hiện 07 vụ trộm chó trên địa bàn.
12345678910...