Ho%E1%BA%A1t%20%C4%91%E1%BB%99ng%20LL%20CAND
01/03/2022
Hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022); chào mừng thành công Đại hội Chi đoàn Phòng Tham mưu, Khóa IX, nhiệm kỳ 2022-2024 tiến tới Đại hội Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 – 2027; chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày Bác Hồ có sáu điều dạy Công an nhân dân và 76 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu Công an nhân dân, chiều ngày 01/3/2022, Chi đoàn Phòng Tham mưu tổ chức Lễ phát động Tháng Thanh niên 2022 với chủ đề tuổi trẻ sáng tạo.
07/02/2022
Sáng 7/2 (tức mùng 7 Tết Nguyên đán), Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an đã chủ trì Hội nghị giao ban trực tuyến đầu Xuân Nhâm Dần 2022 với Công an các đơn vị, địa phương, các học viện, trường CAND; các bệnh viện trực thuộc Bộ Công an để đánh giá tình hình công tác bảo đảm ANTT dịp Tết Nguyên đán và triển khai những nhiệm vụ công tác trọng tâm sau Tết. Dự hội nghị tại điểm cầu Hà Nội có các đồng chí trong Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ; Ban Giám đốc Công an các địa phương dự tại các điểm cầu các tỉnh, thành phố.... Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì Hội nghị tại điểm cầu Công an tỉnh Hà Nam.
22/11/2021
Thấm nhuần tư tưởng Hồ Chí Minh và quan điểm của Đảng, nhận thức sâu sắc vai trò của lý luận, trong suốt chặng đường xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, nhất là giai đoạn đổi mới đất nước, Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an luôn dành sự quan tâm đối với công tác nghiên cứu lý luận Công an nhân dân.
24/09/2021
Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh về bảo đảm an ninh, an toàn công tác phòng, chống dịch Covid-19, trong 3 ngày từ 21-23/9, Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH đã tiến hành kiểm tra an toàn PCCC & CNCH đối với 09 địa điểm sử dụng làm Bệnh viện dã chiến, Trung tâm hồi sức tích cực và khu cách ly tập trung, gồm: Dự án xây dựng Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2; Dự án thi công cải tạo, mở rộng Bệnh viện đa khoa tỉnh (Bệnh viện Sản nhi), Khu nhà thiết chế Công đoàn tỉnh (thị xã Duy Tiên) và Khu du lịch tâm linh chùa Tam Chúc (huyện Kim Bảng), Khách sạn Thành Đạt, Trường Cao đẳng Nghề, Trường Cao đẳng Y tế, Khách sạn Vinpearl, Chung cư Tiến Lộc.
22/06/2021
Sáng 22/6, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc Tổng kết Dự án Xây dựng Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư; Dự án sản xuất, cấp và quản lý căn cước công dân và Lễ công bố vận hành chính thức 02 hệ thống này. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Minh Chính - Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ; Đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì Hội nghị và đại diện lãnh đạo các Bộ, ban, ngành Trung ương. Tại điểm cầu Công an tỉnh Hà Nam có Đồng chí Nguyễn Anh Chức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, Công an các huyện, thị xã, thành phố và lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.
10/05/2021
Ngày 05/5/2021 UBND tỉnh Hà Nam ban hành Công văn số 1050/UBND-NC về việc triển khai hệ thống khai báo y tế điện tử phục vụ công tác phòng chống Covid-19 gửi các sở, ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố
05/05/2021
Chiều 05/5, tại Hà Nội, Trung tướng Lương Tam Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Tiểu ban An ninh, trật tự bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 Bộ Công an chủ trì cuộc họp trực tuyến với Công an 8 địa phương, gồm: Hà Nam, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình nhằm kiểm tra, đánh giá, rà soát, chỉ đạo các mặt công tác đảm bảo ANTT cho hoạt động bầu cử. Tại điểm cầu Công an tỉnh Hà Nam, Đại tá Nguyễn Quốc Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh dự, chủ trì Hội nghị.
23/04/2021
Sáng 23/4, Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc tập huấn một số văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực PCCC và CNCH. Thiếu tướng Lê Quốc Hùng - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và chủ trì hội nghị. Thượng tá Nguyễn Thanh Hà - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Công an tỉnh và lãnh đạo một số sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh dự và chủ trì Hội nghị tại điểm cầu Công an tỉnh Hà Nam
01/04/2021
Vừa qua, tại Trung tâm huấn luyện, bồi dưỡng, đào tạo và sát hạch lái xe thuộc Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an tại xã Thi Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp với Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công an tổ chức khai giảng lớp huấn luyện kỹ năng tìm kiếm cứu nạn cho CBCS thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động phụ trách công tác ứng phó sự cố, thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự năm 2021.
12345678910...