15/02/2019
Thắng cảnh thiên nhiên - tâm linh Tam Chúc (thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam) đang trở thành điểm đến du lịch ngày càng được nhiều người biết đến.
03/10/2018
Nhà hoạt động chính trị tiền bối Lương Khánh Thiện (*) là một chiến sĩ cộng sản kiên trung, cống hiến trọn đời cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Tên tuổi, tinh thần bất khuất trước kẻ thù và những công lao đóng góp to lớn của ông cho cách mạng đã được khắc họa trong nhiều tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí.
27/02/2019
Vị trí, chức năng, nhiệm vụ và hệ thống tổ chức của lực lượng Công an nhân dân được quy định trong Luật Công an nhân dân (sửa đổi) đã được Quốc hội Khoá XIV thông qua ngày 20/11/2018, tại Kỳ họp thứ 6. Luật Công an nhân dân (sửa đổi) có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2019, trừ trường hợp các quy định về cấp bậc hàm cao nhất là cấp tướng; phong, thăng, giáng, tước cấp bậc hàm cấp tướng; bổ nhiệm, miễn nhiệm, cách chức, giáng chức các chức vụ có cấp bậc hàm cao nhất là cấp tướng có hiệu lực thi hành từ ngày 11/01/2019.