Công an huyện Bình Lục: Bắt đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý

Thứ hai - 18/07/2022 22:52
Khoảng 13h30’ ngày 11/7/2022, tại thôn Đội 6, xã Ngọc Lũ, huyện Bình Lục, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và ma tuý - Công an huyện phối hợp với Công an xã Ngọc Lũ, bắt quả tang đối tượng Trần Văn Bình (SN 1985), trú tại huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.
Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 01 gói ni lông chứa chất bột màu trắng dạng cục nghi là heroin, 01 gói ni lông chứa chất tinh thể màu trắng nghi là methamphetamin. Qua đấu tranh, Bình khai nhận mua heroin và ma tuý đá về để bán kiếm lời thì bị Công an bắt quả tang.
1

Hiện Công an huyện Bình Lục đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Tác giả: Vũ Tiến Anh

Nguồn tin: Bùi Phương Thảo - Công an huyện Bình Lục