Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an thành phố Phủ Lý bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Thứ sáu - 16/09/2022 09:06
ma tuy
Khoảng 11h30’ ngày 12/9/2022, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an thành phố Phủ Lý phát hiện, bắt quả tang Lò Văn Hợi (SN 1995) HKTT: Bản Na Há, xã Phu Luông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, chỗ ở: Tổ 6, Lê Hồng Phong, TP Phủ Lý, có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ 01 gói giấy trong chứa chất bột màu trắng dạng cục nghi là hêrôin (đang giám định).
Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an thành phố Phủ Lý đang củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật./.

Tác giả: Trung tâm thông tin chỉ huy

Nguồn tin: Công an thành phố Phủ Lý: