Công an huyện Thanh Liêm nỗ lực làm thủ tục cấp CCCD và tài khoản định danh điện tử trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 02/9.

Thứ tư - 31/08/2022 07:39
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân trong quá trình làm thủ tục cấp căn cước công dân (CCCD) gắn chíp điện tử và tài khoản định danh điện tử, nhất là đối với người đang học tập, lao động ở xa gia đình (có đăng ký thường trú ở huyện Thanh Liêm), Công an huyện Thanh Liêm đã bố trí 02 tổ công tác lưu động để phục vụ Nhân dân trong 04 ngày nghỉ lễ (từ ngày 01/9 đến hết ngày 04/9/2022).

1
Với tinh thần vì Nhân dân phục vụ, Công an huyện Thanh Liêm đang tập trung, nỗ lực thực hiện cấp CCCD và tài khoản định danh điện tử, CBCS làm thêm giờ, thêm ngày để phục vụ nhân dân.
Lãnh đạo đơn vị đã tăng cường cán bộ, chiến sĩ, trang bị phương tiện, cơ sở vật chất cho các tổ lưu động, phân công cán bộ trực tiếp hướng dẫn, tiếp nhận, xử lý nhanh gọn các thủ tục, hồ sơ của người dân.
Công an huyện Thanh Liêm thông báo lịch cấp CCCD và tài khoản định danh điện tử kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 02/9, thời gian từ 07h00’ đến 23h00’ hàng ngày./.

Tác giả: Trung tâm thông tin chỉ huy

Nguồn tin: Lê Thị Hằng - Công an huyện Thanh Liêm: