Thứ hai - 28/11/2022 04:04
Ngày 25/11/2022, Công an thành phố Phủ Lý tổ chức hội nghị triển khai Quy trình thực hiện liên thông điện tử Đối với 02 nhóm thủ tục hành chính: Đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú, cấp thẻ Bảo hiểm y tế cho trẻ dưới 6 tuổi; Đăng ký khai tử, Xóa Đăng ký thường trú, trợ cấp mai táng, hỗ trợ chi phí mai táng.
Chủ trì Hội nghị đồng chí Thượng tá Đỗ Thị Thu Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ thành ủy, Bí thư đảng ủy, Trưởng Công an thành phố, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hà Thành Phó Trưởng Công an thành phố Phụ trách công tác Quản lý hành chính. Thành phần tham dự hội nghị các đồng chí chỉ huy Công an các phường, xã, chỉ huy Đội CSQLHC về TTXH. Tại hội nghị Công an thành phố đã triển khai quy trình thực hiện liên thông với 02 nhóm thủ tục hành chính, đánh giá những kết quả đạt được, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, của Công an, tư pháp các phường, xã trong 07 ngày đầu tiên thực hiện 02 thủ tục liên thông.
z3910604123760 050e132b33ac8bb3189adb12635216d9

Đồng chí Trưởng Công an thành phố chỉ đạo lực lượng Công an cấp xã, Đội CSQLHC về TTXH nêu cao tinh thần trách nhiệm tập trung lực lượng hỗ trợ, hướng dẫn người dân trong quá trình thực hiện các dịch vụ công trực tuyến, động viên cán bộ chiến sĩ quyết tâm 100% các trường hợp sinh, tử đều thực hiện liên thông giải quyết thủ tục hành chính trên môi trường điện tử.

Tác giả: Trung tâm thông tin chỉ huy

Nguồn tin: Phạm Ngọc An - CA TP Phủ Lý