ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ

Thứ hai - 28/11/2022 03:37
CÔNG AN PHƯỜNG LAM HẠ TIẾN HÀNH THU NHẬN HỒ SƠ CẤP TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ

Công an phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam trân trọng thông báo:

Căn cứ vào Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030; Công an phường Lam Hạ triển khai thu nhận hồ sơ cấp tài khoản định danh điện tử cho công dân trên địa bàn phường.

Thời gian: Từ 7h30 đến 22h hàng ngày, từ ngày 24/11/2022 đến hết ngày 30/11/2022

Địa điểm: Trụ sở Công an phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý

Thủ tục đăng ký cấp tài khoản định danh điện tử

Công dân từ đủ 14 tuổi trở có thẻ CCCD gắn chip điện tử; Số điện thoại; Bảo hiểm y tế, Giấy phép lái xe,…

Công an phường Lam Hạ, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam trân trọng thông báo tới toàn thể nhân dân trên địa bàn phường biết và thực hiện đăng ký tài khoản định danh điện tử tại Công an phường./.