Giám đốc Công an tỉnh: Kiểm tra việc triển khai, thực hiện thí điểm 2 nhóm dịch vụ công tại bộ phận 1 cửa UBND phường Liêm Chính, TP. Phủ Lý

Thứ sáu - 25/11/2022 04:09
Sáng ngày 25/11, Đại tá Tô Anh Dũng – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác Công an tỉnh đã đi kiểm tra việc triển khai, thực hiện thí điểm 2 nhóm dịch vụ công, gồm: “Liên thông đăng ký khai sinh – đăng ký thường trú – cấp thẻ BHYT cho trẻ em dưới 6 tuổi; Liên thông đăng ký khai tử – Xóa đăng ký thường trú - Trợ cấp mai táng phí” tại bộ phận một cửa UBND phường Liêm Chính, TP. Phủ Lý. Tham gia buổi kiểm tra có đồng chí Phạm Văn Quân - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Lãnh đạo Công an TP. Phủ Lý, UBND phường Liêm Chính…
   Tại bộ phận 1 cửa UBND phường Liêm Chính, TP. Phủ Lý, Đại tá Tô Anh Dũng – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp kiểm tra quy trình người dân làm thủ tục thực hiện liên thông đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú, cấp thẻ BHYT cho trẻ em dưới 6 tuổi
IMG 3537 (2)
Đại tá Tô Anh Dũng – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đản
g uỷ,
Giám đốc
Công an tỉnh kiểm tra việc triển khai,
thực hiện thí điểm 2 nhóm dịch vụ công
tại bộ phận 1 cửa UBND phường Liêm Chính, TP.  Phủ Lý
   Qua kiểm tra, Đại tá Tô Anh Dũng – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, đánh giá cao việc triển khai, thực hiện của lực lượng Công an, Tư pháp, Văn phòng phường Liêm Chính đã trang bị đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị và nêu cao tinh thần, trách nhiệm, hướng dẫn thủ tục chu đáo, nhiệt tình, tạo mọi điều kiện tốt nhất để phục vụ Nhân dân.
Đại tá Tô Anh Dũng – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đản
g uỷ,
Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi kiểm tra
   Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: Hiện nay, tỉnh Hà Nam là 1 trong 2 đơn vị được Ban chỉ đạo triển khai Đề án 06 lựa chọn triển khai thí điểm 2 nhóm dịch vụ công: Liên thông đăng ký khai sinh – đăng ký thường trú – cấp thẻ BHYT cho trẻ em dưới 6 tuổi; Liên thông đăng ký khai tử – Xóa đăng ký thường trú - Trợ cấp mai táng phí. Việc triển khai hai nhóm dịch vụ công này không chỉ mang lại lợi ích, giúp giảm thời gian, chi phí đi lại cho người dân, người lao động mà còn giúp nâng cao hiệu quả quản lý của các cơ quan Nhà nước.
Đoàn công tác của TP. Phủ Lý kiểm tra
tiến độ triển khai, thực hiện thí điểm 2 nhóm dịch vụ công
tại bộ phận 1 cửa UBND phường Minh Khai và
Lê Hồng Phong, TP. Phủ Lý
   Cùng ngày, Đoàn công tác của TP. Phủ Lý cũng đã kiểm tra tiến độ triển khai, thực hiện thí điểm 2 nhóm dịch vụ công tại bộ phận 1 cửa UBND phường Minh Khai và Lê Hồng Phong, TP. Phủ Lý./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm