Lãnh đạo Công an tỉnh: Kiểm tra công tác triển khai, thực hiện Đề an 06 của chính phủ

Thứ năm - 01/12/2022 23:05
Ngày 1/12, Đại tá Đỗ Hoài Nam – Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác đã đi kiểm tra, động viên CBCS thực hiện Kế hoạch 140 của Giám đốc Công an tỉnh về thực hiện đợt cao điểm “90 ngày, đêm” triển khai thực hiện các giải pháp đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu phục vụ triển khai quy định của Luật Cư trú năm 2020 về việc Sổ hộ khẩu, Sổ tạm trú hết giá trị sử dụng sau ngày 31/12/2022 và tăng cường đẩy mạnh triển khai thực hiện Đề án 06 của Chính phủ trên địa bàn xã Tân Sơn và Nhật Tựu, huyện Kim Bảng. Tham gia buổi kiểm tra có đồng chí Phạm Hoàng Tùng – Phó Chủ tịch UBND huyện Kim Bảng, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, Công an huyện Kim Bảng, UBND xã Tân Sơn và Nhật Tựu.
Tại buổi kiểm tra, sau khi nghe lãnh đạo Công an huyện Kim Bảng, Công an xã Tân Sơn và Nhật Tựu báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ của Đề án 06 của Chính phủ, làm sạch dữ liệu, cấp CCCD gắn chíp điện tử, kích hoạt tài khoản định danh điện tử, số hoá tàng thư hộ khẩu, hộ tịch và thực hiện 2 nhóm thủ tục hành chính liên thông, gồm: Đăng ký khai sinh – Đăng ký thường trú - Cấp thẻ Bảo hiểm Y tế cho trẻ dưới 6 tuổi và Đăng ký khai tử - Xoá đăng ký thường trú - Trợ cấp mai táng phí trên địa bàn.
Đại tá Đỗ Hoài Nam – Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh
phát biểu chỉ đạo tại buổi kiểm tra.
Đồng chí Phạm Hoàng Tùng – Phó Chủ tịch UBND huyện Kim Bảng
phát biểu chỉ đạo tại buổi kiểm tra
Đại tá Đỗ Hoài Nam – Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Phạm Hoàng Tùng – Phó Chủ tịch UBND huyện Kim Bảng đã ghi nhận, biểu dương những kết quả lực lượng Công an huyện Kim Bảng và 02 xã Tân Sơn, Nhật Tựu đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Kim Bảng nhấn mạnh Công an huyện Kim Bảng và 02 xã Tân Sơn, Nhật Tựu cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm phục vụ Nhân dân, tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền các tiện ích của Đề án 06 và các quy định của Luật Cư trú năm 2020, hướng dẫn cơ quan, tổ chức, cá nhân thực hiện các dịch vụ công liên thông và tiếp tục triển khai thực hiện hiệu quả các yêu cầu nhiệm vụ Đề án 06 của Chính phủ. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đấu tranh với tội phạm vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo; quản lý chặt chẽ địa bàn, đối tượng và thực hiện hiệu quả đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT, bảo vệ Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.
Đại tá Đỗ Hoài Nam – Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh;
đồng chí Phạm Hoàng Tùng – Phó Chủ tịch UBND huyện Kim Bảng và Đoàn công tác
kiểm tra
kiểm tra, động viên CBCS thực hiện Kế hoạch 140 của Giám đốc Công an tỉnh và tăng cường đẩy mạnh triển khai thực hiện Đề án 06 của Chính phủ trên địa bàn xã Nhật Tựu, huyện Kim Bảng
và đồng chí Phạm Hoàng Tùng – Phó Chủ tịch UBND huyện Kim Bảng
tặng quà, động viên lực lượng Công an xã Tân Sơn, huyện Kim Bảng.
và đồng chí Phạm Hoàng Tùng – Phó Chủ tịch UBND huyện Kim Bảng
tặng quà, động viên lực lượng Công an xã Nhật Tựu, huyện Kim Bảng.
Nhân dịp này, thay mặt Đảng uỷ, lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo UBND huyện Kim Bảng, Đại tá Đỗ Hoài Nam – Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Phạm Hoàng Tùng – Phó Chủ tịch UBND huyện Kim Bảng đã trao quà, động viên lực lượng Công an 02 xã Tân Sơn và Nhật Tựu nỗ lực triển khai thực hiện các chỉ tiêu công tác thực hiện Kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh và Đề án 06 của Chính phủ./.

Tác giả: Trần Trung Dũng