Công an Hà Nam: Bàn giao xe ôtô cho Công an cấp xã phục vụ công tác bảo đảm ANTT

Thứ năm - 30/03/2023 05:32
Ngày 30/3, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức bàn giao 3 xe ô tô do Bộ Công an trang cấp cho Công an cấp xã phục vụ công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn tỉnh. Dự buổi lễ có Đại tá Tô Anh Dũng – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo Công an một số đơn vị, địa phương...
Đại tá Tô Anh Dũng – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại lễ bàn giao

Các đại biểu dự lễ bàn giao
   Tại buổi lễ, Công an tỉnh đã trao 3 xe ôtô tải nhãn hiệu Suzuki cho Công an cấp xã, gồm: Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, Thanh Hải, huyện Thanh Liêm và Yên Bắc, thị xã Duy Tiên. Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Tô Anh Dũng – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh đây là việc làm ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Bộ Công an, Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh đối với lực lượng Công an cơ sở trong công tác bảo đảm ANTT trong tình hình hiện nay.
Đại tá Tô Anh Dũng – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định trang cấp xe cho Công an cấp xã
Đại tá Tô Anh Dũng – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh và các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh; lãnh đạo Công an một số đơn vị, địa phương bàn giao xe ô tô cho Công an cấp xã phục vụ công tác bảo đảm ANTT
    Việc trang bị phương tiện cho lực lượng Công an xã chính quy nhằm từng bước khắc phục điều kiện khó khăn về cơ sở vật chất, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho lực lượng Công an cơ sở trong quá trình thực thi nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát địa bàn, chủ động phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, bảo đảm ANTT tại cơ sở, góp phần xây dựng lực lượng Công an tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu, nhiệm vụ công tác./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm