Công an Hà Nam: Bế giảng lớp huấn luyện Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu năm 2022

Thứ hai - 17/10/2022 04:40
Sáng ngày 17/10, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức Lễ bế giảng lớp huấn luyện Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu năm 2022. Dự lễ bế giảng có Đại tá Lê Văn Tuấn - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh....
Các đại biểu dự lễ bế giảng
          Sau hơn 1 tháng huấn luyện, CBCS Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu Công an tỉnh Hà Nam đã nắm vững những kiến thức cơ bản về pháp luật, nghiệp vụ, điều lệnh, quân sự, võ thuật; nâng cao khả năng thực hành kỹ, chiến thuật chiến đấu; sử dụng thành thạo các loại vũ khí, trang bị, công cụ hỗ trợ; diễn tập xử lý, giải quyết các tình huống, phương án phòng chống tụ tập đông người trái pháp luật, biểu tình gây rối ANTT; phòng chống bạo loạn, khủng bố; phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn… Kết quả kiểm tra 100% học viên hoàn thành chương trình, kế hoạch huấn luyện đã đề ra.
Đại tá Lê Văn Tuấn - Ủy viên BTV Đảng ủy,
Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại lễ bế giảng

CBCS tham gia lễ bế giảng
     Phát biểu chỉ đạo tại lễ bế giảng, Đại tá Lê Văn Tuấn - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh biểu dương, đánh giá cao tinh thần học tập, rèn luyện của cán bộ, chiến sỹ và Ban quản lý lớp học. Đồng thời yêu cầu các học viên sau khi trở về đơn vị công tác phải tiếp tục rèn luyện, vận dụng linh hoạt, hiệu quả những kiến thức, kỹ năng đã được học để áp dụng vào thực tế công tác, chiến đấu, góp phần bảo đảm ANTT ngay từ cơ sở.
Đại tá Lê Văn Tuấn - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh
trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân
     Nhân dịp này, Giám đốc Công an tỉnh đã tặng Giấy khen cho 15 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện, tập luyện Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu Công an tỉnh năm 2022../.
Một số hình ảnh tại lễ bế giảng
lớp huấn luyện
Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu năm 2022