Công an Hà Nam: Giao lưu văn nghệ “Khúc hát tự hào người chiến sỹ”

Thứ hai - 17/04/2023 23:35
Tối 17/4, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Khúc hát tự hào người chiến sỹ” chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Tài chính Công an Nhân dân (17/4/1946 – 17/4/2023); 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu, Cảnh sát hình sự, Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (18/4/1946 – 18/4/2023). Dự chương trình giao lưu văn nghệ có các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh.
Các đại biểu dự buổi giao lưu
     Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống của lực lượng Công an nhân dân, đêm giao lưu văn nghệ Khúc hát tự hào người chiến sỹ có sự tham gia của hơn 50 diễn viên, ca sỹ không chuyên là cán bộ, chiến sỹ đến từ các đơn vị: Phòng Hậu cần, Phòng Tham mưu, Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội – Công an tỉnh đã mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc với các loại hình nghệ thuật đa dạng, phong phú như: ca, múa, nhạc, độc tấu sáo....
Lãnh đạo các đơn vị trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giao lưu
     Đây là một trong những hoạt động nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu ngành, yêu nghề, tạo sân chơi lành mạnh, tinh thần đoàn kết cho cán bộ, chiến sỹ các đơn vị; đồng thời cũng là dịp để cán bộ, chiến sỹ các đơn vị gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, xây dựng đời sống văn hóa ngày càng tốt hơn./.
Một số hình ảnh tại buổi giao lưu

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm