Công an Hà Nam: Họp Ban Tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi vòng chung khảo năm 2023

Thứ năm - 06/04/2023 21:30
Ngày 6/4, Công an Hà Nam tổ chức họp Ban Tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi trong Công an tỉnh vòng chung khảo năm 2023. Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi chủ trì Hội nghị. Cùng dự có các đồng chí trong Ban Tổ chức Hội thi, đại diện cấp uỷ, lãnh đạo các chi, đảng bộ và thí sinh tham gia dự thi vòng chung khảo.
Đại diện Ban Tổ chức Hội thi báo cáo tiến độ tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi trong Đảng bộ Công an tỉnh
Tại cuộc họp, đại diện Ban Tổ chức Hội thi đã báo cáo tiến độ tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi trong Đảng bộ Công an tỉnh. Theo đó, thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương về tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi trong Đảng bộ Công an Trung ương và trong Công an Nhân dân, Đảng ủy Công an Hà Nam đã ban hành Kế hoạch triển khai Hội thi trong toàn Đảng bộ Công an tỉnh, Công an các huyện, thị xã, thành phố. Đồng thời thành lập Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ giúp việc, Tổ thư ký; ban hành quy chế Hội thi và chuẩn bị các nội dung, điều kiện để tổ chức Hội thi. Đến ngày 30/3/2023, Ban Tổ chức Hội thi đã nhận được 29 bài thi viết của các thí sinh thuộc các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh và đảng bộ Công an các huyện, thị xã, thành phố. Căn cứ thang điểm vòng sơ khảo, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo đã thống nhất lựa chọn 10 thí sinh xuất sắc nhất tham gia vòng chung khảo với 03 phần thi: Tự giới thiệu, vấn đáp và thuyết trình.
Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp
Phát biểu chỉ đạo cuộc họp, Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi đánh giá cao công tác chuẩn bị cho Hội thi, đồng thời nhấn mạnh để Hội thi đạt kết quả tốt nhất, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ giúp việc, Tổ thư ký cần tập trung phát huy vai trò, trách nhiệm trong tham mưu tổ chức thực hiện, bám sát kế hoạch phân công cụ thể triển khai kịp thời, chuẩn bị tốt các nội dung, điều kiện để tổ chức Hội thi. Các thí sinh tham gia Hội thi cần sắp xếp thời gian hợp lý để tập trung luyện tập đạt kết quả cao nhất. Đối với các chi, đảng bộ có thí sinh tham gia Hội thi cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia.... Dự kiến Hội thi Bí thư chi bộ giỏi trong Đảng bộ Công an tỉnh năm 2023 được tổ chức vào cuối tháng 4/2023./.

Tác giả: Trần Trung Dũng