Công an Hà Nam: Kiểm tra bắn đạn thật đối với cán bộ, chiến sỹ tham gia Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu năm 2023

Thứ tư - 05/04/2023 07:45
Trong thời gian 02 ngày, tại Trường bắn của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Công an Hà nam tổ chức kiểm tra bắn đạn thật đối với 100% cán bộ, chiến sỹ tham gia Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu năm 2023.
Cán bộ, chiến sỹ tham gia Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu năm 2023 tham gia kiểm tra bắn đạn thật
Theo kế hoạch, nội dung kiểm tra gồm: bắn súng ngắn CZ75, súng tiểu liên AK47, cự ly 25 mét và 100 mét.... Thông qua công tác kiểm tra nhằm đánh giá chính xác kết quả tập luyện, trình độ sử dụng vũ khí quân dụng của cán bộ, chiến sỹ, từ đó đưa công tác huấn luyện quân sự, võ thuật đi vào nề nếp và lựa chọn những đồng chí có năng khiếu, thành tích cao bổ sung vào đội tuyển bắn súng của Công an tỉnh; đồng thời bảo đảm 100% cán bộ, chiến sỹ tham gia Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu nắm vững kiến thức, sử dụng thành thạo các loại vũ khí quân dụng được trang bị, vận dụng hiệu quả kỹ thuật bắn súng phục vụ tốt công tác, chiến đấu, góp phần xây dựng lực lượng Công an chính quy, tinh nhuệ, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Quá trình kiểm tra cán bộ, chiến sỹ tuyệt đối chấp hành nghiêm mệnh lệnh, bảo đảm tuyệt đối an toàn về người và vũ khí./.

Tác giả: Trần Trung Dũng