Công an huyện Bình Lục: Sơ kết công tác Công an quý I/2024; tổng kết đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm ANTT Tết

Chủ nhật - 07/04/2024 23:37
Sáng 04/4/2024, Công an huyện Bình Lục tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Công an quý I/2024; tổng kết đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm ANTT Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 Quý I/2024, bám sát chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện, Công an huyện Bình Lục đạt được nhiều kết quả trên các mặt công tác. Chủ động nắm và kiểm soát tình hình, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp chỉ đạo giải quyết tốt những vấn đề nổi lên liên quan đến ANTT, không để xảy ra “đột xuất, bất ngờ”. Triển khai có hiệu quả kế hoạch, phương án bảo đảm ANTT các hoạt động lễ hội phục vụ Nhân dân tham quan, du lịch an toàn; thực hiện quyết liệt đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Công tác phòng chống tội phạm, vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần giữ vững kỷ cương, pháp luật, tạo môi trường xã hội lành mạnh, phục vụ có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, bảo đảm cho Nhân dân vui Tết, đón Xuân bình yên, hạnh phúc.
image0
image3
image2
image1

Nhân dịp này, 10 tập thể và 23 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 được nhận Bằng khen của UBND tỉnh; Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh và Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện.
    Cũng tại Hội nghị, Công an huyện đã phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh từ 01/4 đến ngày 11/6/2024 với chủ đề “Đẩy mạnh làm theo lời Bác, tỏa sáng hình ảnh đẹp lực lượng Công an nhân dân trong lòng Nhân dân”./.

Nguồn tin: Phương Thảo - Công an huyện Bình Lục: