Công an thành phố Phủ Lý: Gặp mặt chúc mừng 77 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2022).

Thứ bảy - 20/08/2022 22:17
Sáng ngày 19/8/2022, Công an thành phố Phủ Lý vinh dự đón đoàn các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành uỷ thành phố Phủ Lý đến chúc mừng, động viên nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945-19/8/2022). Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Phúc Thảo - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ; đồng chí Trương Quốc Bảo – Tỉnh uỷ viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố và các đồng chí trong Ban thường vụ Thành ủy, Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của thành phố. Về phía Công an thành phố có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ chiến sĩ.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trương Quốc Bảo - Tỉnh uỷ viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Phủ Lý nhân kỷ niệm Ngày truyền thống lực lượng; đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những thành tích, chiến công mà lực lượng Công an thành phố đã đạt được trong thời gian qua.
4

3
Trải qua 77 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền và lực lượng Công an cấp trên, Công an thành phố đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao; làm tốt chức năng tham mưu với Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh và cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp trên địa bàn thành phố phục vụ công tác bảo đảm ANTT, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thành phố./.

Tác giả: Vũ Tiến Anh

Nguồn tin: Công an thành phố Phủ Lý.