Công an tỉnh Hà Nam tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” vào tối 28/9/2023

Thứ hai - 11/09/2023 05:27
Công an tỉnh Hà Nam trân trọng thông báo: Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm”.
         - Thời gian: 19h30 phút, thứ 5 ngày 28/9 dương lịch (tức ngày 14/8 âm lịch).
         - Địa điểm tổ chức: Nhà thi đấu thể dục, thể thao tỉnh Hà Nam (phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý)
         - Chương trình “Đêm hội trăng rằm” gồm:
     1 Múa lân sư tử
Liên khúc trung thu trẻ em: Rước đèn tháng 8
2 Tiết mục văn nghệ: Quê hương
  Tiết mục văn nghệ: Em đi xem hội trăng rằm
3 Tiết mục xiếc trăn của các nghệ  đến từ liên đoàn xiếc Việt Nam.
4 Tiết mục văn nghệ: Kids dance
5 Tiết mục văn nghệ : Múa cây đa quán dốc
6 Màn trình diễn gây ấn tượng của ảo thuật gia Lê Bình với bàn tay ma thuật.
7 Tiết mục nghệ thuật đặc biệt nhảy hiện đại với nón led.
8 Giao lưu, tương tác và tặng quà cùng hai nghệ NSND Tự Long và NSUT Xuân Bắc

Phá cỗ và kết thúc Đêm hội
Toàn bộ nghệ sĩ tham gia chương trình cùng lên sân khấu hát bài Rước đèn trung thu
IMGP6847
         IMGP6855
IMGP6833
Công an tỉnh Hà Nam đang tích cực chuẩn bị các điều kiện phục vụ "Đêm hội trăng rằm" cũng như các phần quà tặng các cháu thiếu niên, nhi đồng.
         Trân trọng kính mời bà con Nhân dân và các cháu thiếu niên, nhi đồng bố trí thời gian đến với Nhà thi đấu thể dục, thể thao tỉnh Hà Nam để đón xem chương trình nghệ thuật, cùng giao lưu với 02 nghệ sĩ Tự Long - Xuân Bắc và nhận những phần quà hết sức ý nghĩa của Ban Tổ chức./.

Tác giả: Lê Thị Phượng