Công an tỉnh Hà Nam: Tổ chức Giải cầu lông, kéo co chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng 8, Quốc Khánh 2/9 và 78 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND

Thứ sáu - 18/08/2023 03:53
Ngày 18/8, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức Giải cầu lông, kéo co chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng 8, Quốc Khánh 2/9; 78 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND.
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Giải thi đấu
Các đội tuyển tham gia thi đấu

Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải
       Tham gia Giải có hơn 300 vận động viên tiêu biểu là lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ đến từ các đơn vị chức năng Công an tỉnh, Công an các huyện, thị xã, thành phố. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, nhiệt tình, sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha cầu hay, hấp dẫn với các đường chuyền đẹp mắt và những màn kéo co đầy kịch tính, thu hút đông đảo cổ động viên tham gia cổ vũ.
Các đội tuyển tham gia thi đấu
        Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn môn Cầu lông cho đội tuyển Công an thành phố Phủ Lý; Giải Nhì toàn đoàn cho đội tuyển Công an huyện Bình Lục; giải Ba toàn đoàn cho đội tuyển Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội. Giải Nhất môn Kéo co cho đội tuyển Trại tạm giam; giải Nhì môn Kéo co cho đội tuyển Phòng Cảnh sát cơ động; đồng giải Ba môn Kéo co cho đội tuyển Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an thành phố Phủ Lý.
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đơn vị có thành tích xuất sắc
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giải nhất giải Kéo co cho Đội tuyển Trại Tạm giam Công an tỉnh
Thượng tá Đỗ Anh Tuấn - Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh trao Giải Nhì giải Kéo co cho đội tuyển Phòng Cảnh sát cơ động

Thượng tá Lê Anh Dũng - Giám thị Trại tạm giam Công an tỉnh trao đồng giải Ba cho Đội tuyển Phòng Cảnh sát PCCC và CNNCH; Công an thành phố Phủ Lý

Hoạt động thi đấu các giải thể dục, thể thao là dịp để cán bộ, chiến sỹ Công an các đơn vị, địa phương gặp gỡ, giao lưu, gắn bó, thắt chặt tình đoàn kết; góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần, động viên, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển.... Qua giải đấu cũng là dịp để phát hiện, lựa chọn và bồi dưỡng những vận động viên xuất sắc vào đội tuyển của Công an tỉnh tham gia các giải thi đấu do Bộ Công an và tỉnh tổ chức./.

Tác giả: Lê Thị Phượng