Công an tỉnh: Tập huấn công tác bảo đảm an ninh kinh tế

Thứ tư - 26/04/2023 11:24
Chiều ngày 26/4, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị tập huấn công tác bảo đảm an ninh kinh tế. Dự và phát biểu khai mạc Hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh. Đồng chí Đại tá Đỗ Quang Phương - Phó Cục trưởng Cục An ninh kinh tế, Bộ Công an dự và truyền đạt các chuyên đề về công tác bảo đảm an ninh kinh tế.
Đại tá Nguyễn Thanh Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị.

Các đồng chí đại biểu dự Hội nghị.

Đại tá Đỗ Quang Phương - Phó Cục trưởng Cục An ninh kinh tế, Bộ Công an truyền đạt các chuyên đề tại Hội nghị.

Các đồng chí đại biểu dự Hội nghị.

Tại Hội nghị tập huấn, đại diện các đồng chí lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ Khối An ninh nhân dân, lãnh đạo Công an các huyện, thị xã, thành phố phụ trách công tác an ninh, chỉ huy, cán bộ lực lượng An ninh kinh tế và các lực lượng có liên quan, đại diện Công an các xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh đã được nghe đồng chí Phó Cục trưởng Cục An ninh kinh tế, Bộ Công an truyền đạt các vấn đề về công tác bảo đảm an ninh kinh tế nói chung, trong đó tập trung vào 02 chuyên đề, gồm: An ninh công nhân và An ninh, an toàn nguồn nước. Qua Hội nghị tập huấn, là dịp để bồi dưỡng, nâng cao nhận thức, kiến thức pháp luật, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ lực lượng An ninh kinh tế Công an tỉnh và các lực lượng có liên quan vận dụng vào thực tiễn công tác. Tăng cường phối hợp, chủ động nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu với lãnh đạo Công an tỉnh, cấp ủy, chính quyền các cấp chỉ đạo triển khai đồng bộ, hiệu quả các giải pháp bảo đảm an ninh kinh tế nói riêng, bảo đảm an ninh, trật tự nói chung, tiếp tục phục vụ đắc lực sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh./.

Tác giả: Trần Văn Đoàn