Công an tỉnh: Triển khai phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ quy mô cấp tỉnh năm 2022

Thứ sáu - 09/09/2022 06:25
Ngày 09/9, Công an tỉnh tổ chức hội nghị triển khai phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ huy động nhiều lực lượng phương tiện tham gia, quy mô cấp tỉnh năm 2022 tại Công ty TNHH QISDA Việt Nam. Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị Công an tỉnh và Công an huyện Kim Bảng…
    Tại hội nghị, sau khi nghe lãnh đạo phòng Cảnh sát PCCC & CNCH, Công an tỉnh trình bày phương án diễn tập và ý kiến tham gia của các đơn vị bổ sung đóng góp vào phương án tổ chức diễn tập, Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu: Việc triển khai diễn tập phương án chữa cháy và CNCH cấp tỉnh tại Công ty TNHH QISDA Việt Nam có ý nghĩa rất quan trọng giúp nâng cao ý thức về công tác PCCC & CNCH khi xảy ra các tình huống cháy, nổ, tai nạn, sự cố trong sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, tăng cường khả năng thường trực sẵn sàng ứng phó, xử lý với các tình huống CNCH của lực lượng PCCC tại các cơ sở sản xuất kinh doanh và doanh nghiệp.
IMG 3198 (2)
Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh
phát biểu tại hội nghị
     Vì vậy, phòng Cảnh sát PCCC & CNCH cần rà soát lại toàn bộ kế hoạch, kịch bản diễn tập. Từng đơn vị tham gia diễn tập phải xác định rõ nhiệm vụ được phân công, chủ động phối hợp chặt chẽ, khoa học, nhịp nhàng trong triển khai luyện tập, diễn tập để tham mưu cho tỉnh Hà Nam tổ chức thành công phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cấp tỉnh năm 2022../.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm