Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh: Chúc mừng cán bộ, hội viên Hội phụ nữ nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ ba - 07/03/2023 21:52
Nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng 8/3, Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam đã đến tặng hoa, chúc mừng, động viên cán bộ, hội viên Hội phụ nữ Công an tỉnh.
    Thay mặt các đồng chí Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những thành thích, kết quả của cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ, Công an tỉnh đạt được trong thời qua, góp phần cùng toàn lực lượng Công an trong tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ vững An ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân.
Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng đại diện cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ Công an tỉnh nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
     Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh mong muốn, thời gian tới, cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ Công an tỉnh tiếp tục nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn, phát huy truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, tự tin, tự trọng, đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, xây dựng tổ chức hội vững mạnh, gia đình ấm no, hạnh phúc và thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”./.
23615d1ef6132b4d7202 (1)
Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh chụp ảnh cùng cán bộ, hội viên Hội phụ nữ Công an tỉnh

Tác giả: Lê Thị Phượng