Đẩy mạnh tuyên truyền Luật ATGT cho học sinh

Thứ ba - 20/12/2022 02:39
Ngày 19/12, phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ, Công an tỉnh phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông – trật tự, Công an TP. Phủ Lý và Trường THCS Trần Phú tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông cho hơn 1.000 giáo viên, học sinh nhà trường.
    Với cách tuyên truyền gần gũi, dễ hiểu kết hợp với các trò chơi đố vui, hỏi đáp bằng những hình ảnh minh họa cụ thể liên quan đến chủ đề giao thông, tuyên truyền viên phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ, Công an tỉnh đã truyền đạt cho các em học sinh Trường THCS Trần Phú nắm các kiến thức cơ bản về Luật ATGT, từ đó nâng cao ý thức tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về TTATGT.
cf7ec0866feab7b4eefb
86e15d78f2142a4a7305
32b7a50e0a62d23c8b73
Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền
    Đồng thời là các tuyên truyền viên tích cực tuyên truyền, vận động người thân, gia đình chấp hành nghiêm các quy định bảo đảm an toàn giao thông; xây dựng văn hóa giao thông an toàn, góp phần kiềm chế, giảm thiểu tai nạn giao thông./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm