Gặp mặt nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh kinh tế

Thứ bảy - 06/05/2023 05:08
Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Hà Nam và Câu lạc bộ hưu trí An ninh kinh tế tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh kinh tế (13/5/1953 - 13/5/2023). Dự buổi gặp mặt có Đại tá Phạm Hoài Nam - nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam; các đồng chí trong Câu lạc bộ hưu trí An ninh kinh tế và các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh.
     Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang 70 năm xây dựng, chiến đấu và phát triển của lực lượng An ninh kinh tế, đặc biệt là những thành tích tiêu biểu của lực lượng An ninh kinh tế từ khi tái lập tỉnh Hà Nam (01/01/1997) đến nay. Các thế hệ lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ lực lượng An ninh kinh tế Công an tỉnh Hà Nam đã luôn đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ công tác bảo đảm an ninh kinh tế, góp phần quan trọng cùng toàn lực lượng Công an Hà Nam bảo vệ an ninh quốc gia, phục vụ đắc lực sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Toàn cảnh buổi gặp mặt Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh và Câu lạc bộ hưu trí An ninh kinh tế.
6c303e66589187cfde80
Các đồng chí lãnh đạo Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh trao tặng quà tri ân các đồng chí trong CLB hưu trí An ninh kinh tế.

Phát huy bản chất cách mạng của người cán bộ Công an nhân dân nói chung, cán bộ lực lượng An ninh kinh tế nói riêng, những năm qua, cán bộ, hội viên Câu lạc bộ hưu trí An ninh kinh tế luôn gương mẫu đi đầu tuyên truyền, động viên người thân, gia đình và Nhân dân nơi cư trú chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đồng thời giữ mối liên hệ chặt chẽ, gắn bó, có nhiều đóng góp quan trọng xây dựng lực lượng An ninh kinh tế Công an tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh. Phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, CBCS lực lượng An ninh kinh tế Công an tỉnh hôm nay luôn ra sức thi đua rèn luyện, nêu cao bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng các yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác bảo vệ an ninh kinh tế, phục vụ đắc lực sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, được cấp ủy, chính quyền các cấp và Nhân dân ghi nhận, đánh giá cao. Chỉ tính trong đợt thi đua đặc biệt hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh kinh tế (từ tháng 11/2022 đến nay), Phòng An ninh kinh tế đã có gần 20 lượt tập thể, cá nhân được Bộ Công an, UBND tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng.
     Nhân dịp này, Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh đã trao tặng quà tri ân các đồng chí trong Câu lạc bộ hưu trí An ninh kinh tế./.

Tác giả: Trần Văn Đoàn