Giám đốc Công an tỉnh: Kiểm tra việc triển khai thực hiện Tháng cao điểm hoàn thành chỉ tiêu cấp CCCD gắn chip điện tử tại huyện Bình Lục

Thứ tư - 14/09/2022 21:29
Ngày 14/9, Đại tá Tô Anh Dũng – Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn cùng Đoàn công tác Công an tỉnh đã kiểm tra việc triển khai thực hiện Tháng cao điểm hoàn thành chỉ tiêu cấp ăn cước công dân gắn chip điện tử tại huyện Bình Lục.
      Xác định tầm quan trọng của thẻ căn cước công dân gắn chip và định danh điện tử trong thực hiện Đề án 06 của Chính phủ, thời gian qua, Công an huyện Bình Lục đã tăng cường lực lượng, phương tiện, triển khai các biện pháp, cách làm nhằm đẩy nhanh tiến độ cấp thẻ căn cước công dân gắn chip điện tử và tài khoản định danh điện tử trên địa bàn. Đồng thời tích cực phối hợp với chính quyền địa phương làm tốt công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc cấp, đổi thẻ căn cước công dân gắn chip điện tử để Nhân dân đồng tỉnh, ủng hộ, thực hiện...
Đại tá Tô Anh Dũng -
Giám đốc Công an tỉnh
phát biểu chỉ đạo tại buổi kiểm tra
     Phát biểu chỉ đạo tại buổi kiểm tra, Đại tá Tô Anh Dũng - Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu Công an huyện Bình Lục tiếp tục triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp để bảo đảm hoàn thành các chỉ tiêu cấp thẻ căn cước công dân gắn chip điện tử được giaoQuá trình thực hiện nhiệm vụ, lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ chiến sỹ Công an huyện nêu cao tinh thần trách nhiệm, bố trí lực lượng, phương tiện, thời gian, địa điểm khoa học, hợp lý để cho Nhân dân đến làm thẻ căn cước công dân gắn chip và tài khoản định danh điện tử được thuận lợi, dễ dàng, góp phần thực hiện hiệu quả “Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 – 2025, tầm nhìn đến năm 2030”.
     Cùng ngày, Đại tá Tô Anh Dũng – Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác đã kiểm tra thực tế việc triển khai thực hiện Tháng cao điểm hoàn thành chỉ tiêu cấp căn cước công dân gắn chip điện tử tại Công an xã La Sơn và Công an xã Tiêu Động../.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm