Giao lưu bóng chuyền nhân kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh 2/9

Thứ hai - 01/08/2022 02:53
Ngày 30/7, Công an xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng và Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 4 - Trung đoàn Cảnh sát cơ động Thủ Đô, thuộc Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động – Bộ Công an (đóng trên địa bàn xã Thanh Sơn) tổ chức giao lưu bóng chuyền nhân dịp kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh 2/9.
1
2
Với tinh thần giao lưu, học hỏi, trận đấu đã diễn ra trong không khí sôi nổi và tinh thần thi đấu thể thao trung thực, cao thượng, các cầu thủ đã cống hiến nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, đầy kịch tính. Đây là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao ở 02 đơn vị, qua đó tạo điều kiện cho CBCS nâng cao sức khỏe, khả năng sẵn sàng chiến đấu, nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác. Đồng thời là dịp để lực lượng Công an xã Thanh Sơn và Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 4 giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết trong các hoạt động thể dục thể thao, thắt chặt mối quan hệ gắn bó, đoàn kết và trao đổi kinh nghiệm trong công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Vũ Tiến Anh

Nguồn tin: Trung Dũng