Giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Bác Hồ nêu Sáu điều dạy CAND

Thứ năm - 02/03/2023 21:59
Ngày 2/3, Đảng ủy Công an tỉnh Hà Nam tổ chức giao lưu Cầu lông chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Bác Hồ nêu Sáu điều dạy CAND (11/3/1948 - 11/3/2023); 02 năm thực hiện quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Công an tỉnh với các Huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy và 02 năm Ngày thành lập cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh (4/3/2021 - 4/3/2023). Dự buổi giao lưu có các đồng chí: Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Công an tỉnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Trần Thị Bình - Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Tỉnh uỷ; đồng chí Bùi Xuân Lung - Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Thành uỷ Phủ Lý; đồng chí Vũ Kiên - Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Thị xã Duy Tiên; đồng chí Nguyễn Quang Tiến - Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ Lý Nhân; đồng chí Nguyễn Văn Khánh - Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ Thanh Liêm; Hoàng Xuân Hòa - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Kim Bảng; đồng chí Trần Hồng Đăng - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Bình Lục; đồng chí Thượng tá Lê Thị Cúc - Đảng ủy viên, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Đảng ủy Công an tỉnh...

Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Công an tỉnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu khai mạc chương trình giao lưu
Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBKT Đảng ủy Công an tỉnh và UBKT các Huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy trao cờ lưu niệm cho các vận động viên tham gia giao lưu.

Tham gia giao lưu có đại diện các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, chiến sỹ đến từ Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh và Ủy ban Kiểm tra 06 Huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy. Với tinh thần đấu thể thao sôi nổi, các vận động viên đã mang đến cho khán giả nhiều đường cầu đẹp mắt, cùng tinh thần cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.
Các vận động viên tham gia giao lưu
Các vận động viên tham gia giao lưu
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi giao lưu

Buổi giao lưu là dịp để Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh và Ủy ban Kiểm tra các Huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, tăng cường mối quan hệ gắn bó, tạo khí thế thi đua sôi nổi, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, động viên lực lượng cán bộ kiểm tra đảng thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao./.

Tác giả: Lê Thị Phượng