Hà Nam: Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà cán bộ Công an bị thương khi làm nhiệm vụ

Thứ sáu - 23/09/2022 04:00
Ngày 23/9, Đại tá Tô Anh Dũng - Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà đồng chí binh nhất Vũ Văn Trung – Chiến sỹ nghĩa vụ, Trại tạm giam Công an tỉnh bị thương trong khi làm nhiệm vụ, hiện đang điều trị tại khoa hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam.
Đại tá Tô Anh Dũng - Giám đốc Công an tỉnh
thăm hỏi, động viên đồng chí binh nhất Vũ Văn Trung.
Trước đó, ngày 19/9/2022, đồng chí binh nhất Vũ Văn Trung được phân công trực tại chòi gác số 3, Trại tạm giam Công an tỉnh, trong quá trình làm nhiệm vụ, đồng chí không may bị ngã dẫn đến tụ máu, chấn thương vùng lá lách và được đồng đội đưa đi cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam. Nhằm kịp thời động viên CBCS bị thương khi làm nhiệm vụ, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Tô Anh Dũng - Giám đốc Công an tỉnh cùng Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà và trao 05 triệu đồng trợ cấp khó khăn đột xuất để động viên đồng chí Vũ Văn Trung yên tâm điều trị, nhanh chóng hồi phục sức khỏe để tiếp tục công tác. Nhân dịp này lãnh đạo, CBCS Trại tạm giam Công an tỉnh đã vận động quyên góp, trợ cấp khó khăn cho đồng chí Vũ Văn Trung số tiền 30 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo, CBCS Trại tạm giam Công an tỉnh đối CBCS bị thương trong khi làm nhiệm vụ./.

Tác giả: Trần Trung Dũng