Hà Nam: Quán triệt, triển khai thực hiện các Thông tư mới về công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm về TTATGT đường bộ, đường thủy

Thứ sáu - 08/09/2023 06:08
Chiều 7/9, Công an Hà Nam tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện các Thông tư mới của Bộ Công an quy định về công tác tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm về trật tự an toàn giao thông đường bộ, đường thủy. Đại tá Phạm Hùng Dương - Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Hội nghị.
      Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị chức năng, Trưởng Công an các xã, phường, thị trấn và cán bộ, chiến sỹ lực lượng Cảnh sát giao thông được nghe quán triệt các nội dung Thông tư mới của Bộ Công an gồm: Thông tư số 32, ngày 01/8/2023 quy định về nhiệm vụ, quyền hạn, hình thức, nội dung và quy trình tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm hành chính về giao thông đường bộ; Thông tư số 33, ngày 01/8/2023 quy định công tác nghiệp vụ tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm hành chính về giao thông đường bộ của Cảnh sát giao thông thay thế Thông tư 65, 66 quy định về tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm hành chính về giao thông đường bộ của Cảnh sát giao thông; Thông tư số 35, ngày 02/8/2023 quy định về hoạt động tuần tra kiểm soát của Cảnh sát đường thủy; Thông tư số 36, ngày 02/8/2023 quy định quy trình tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm hành chính của Cảnh sát đường thủy thay thế Thông tư số 67, 68 quy định về tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm hành chính của Cảnh sát đường thuỷ.
 Đại tá Phạm Hùng Dương - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Các đại biểu dự Hội nghị
       Thông qua Hội nghị, giúp lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, chiến sỹ nắm vững những nội dung của các Thông tư; các quy định của Bộ Công an về quy trình công tác, nâng cao kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong tình hình mới./.

Tác giả: Lê Thị Phượng