Hà Nam: Thực hiện quyết liệt, hiệu quả xây dựng “Công an phường điển hình, kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị”

Thứ hai - 27/03/2023 06:24
Ngày 27/3, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức hội nghị bàn các giải pháp thực hiện chủ trương xây dựng Công an phường điển hình, kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị”. Đại tá Nguyễn Thanh Hà – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương và chỉ huy Công an 2 phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên và phường Lam Hạ, TP. Phủ Lý….
     Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an về xây dựng thí điểm “Công an phường điển hình, kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị”, năm 2023, Công an tỉnh Hà Nam đã xây dựng kế hoạch triển khai trong toàn Công an tỉnh và lựa chọn, xây dựng điểm 02 đơn vị là Công an phường Lam Hạ, TP. Phủ Lý và Công an phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên. Tại hội nghị, lãnh đạo phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ đã báo cáo tóm tắt kết quả, tiến độ bước đầu thực hiện chủ trương của Bộ Công an; đồng thời, các đại biểu đã thảo luận, làm rõ những thuận lợi, khó khăn, những tiêu chí cần đạt được; đề ra giải pháp và kiến nghị, đề xuất các biện pháp, cách làm quyết tâm xây dựng thành công “Công an phường điển hình, kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị” tại địa bàn tỉnh Hà Nam.
IMG 2091
Đại tá Nguyễn Thanh Hà – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị
          Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Thanh Hà – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương thống nhất nhận thức, quyết tâm triển khai thực hiện nghiêm túc, quyết liệt chủ trương xây dựng “Công an phường điển hình, kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị”. Công an thành phố Phủ Lý, Công an thị xã Duy Tiên và các phòng nghiệp vụ có liên quan chủ động phối hợp, đưa ra các giải pháp, phương hướng cụ thể để tháo gỡ, giải quyết những khó khăn, vướng mắc; đồng thời tham mưu hiệu quả với cấp ủy, chính quyền địa phương trong triển khai xây dựng mô hình tại 02 phường được lựa chọn làm điểm trong năm 2023, tiến tới nhân rộng xây dựng mô hình “Công an phường điển hình, kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị” trên địa bàn toàn tỉnh trong những năm tiếp theo…/.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm