Học viện CSND: Trao đổi kinh nghiệm thực tế tại Công an Hà Nam

Thứ sáu - 26/08/2022 05:36
Sáng 26/8, Học viện CSND phối hợp với Công an tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị học tập, trao đổi kinh nghiệm thực tế của Khoa B3A- D45, Học viện CSND về công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và công tác quản lý giam giữ. Dự Hội nghị có Đại tá Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam; Thượng tá Nguyễn Ngọc Minh – Trưởng Khoa Cảnh sát điều tra, Học viện CSND cùng đại diện lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Hà Nam, cán bộ, giáo viên Học viện CSND và 69 học viên.
Đại tá, Tiến sỹ Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an Hà Nam
phát biểu tại Hội nghị.
Tại Hội nghị học tập, trao đổi kinh nghiệm, các đại biểu đã được nghe Đại tá, Tiến sỹ Lê Văn Tuấn - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an Hà Nam và lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Hà Nam trình bày khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh; tình hình, kết quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm hình sự, kinh tế, ma túy…, kinh nghiệm rút ra từ hoạt động điều tra một số vụ án điển hình tại địa phương và tình hình, kết quả công tác quản lý giam giữ tại Trại tạm giam Công an tỉnh Hà Nam trong thời gian qua. Trên mỗi lĩnh vực khác nhau, đại diện lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị nghiệp vụ Công an Hà Nam đã chia sẻ những kinh nghiệm từ thực tế các mặt công tác điều tra, đấu tranh phòng, chống tội phạm. Cũng tại Hội nghị, các đại biểu và học viên đã trao đổi và giải đáp những khó khăn, vướng mắc và đưa ra những giải pháp nâng cao chất lượng công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, quản lý giam giữ tình hình hiện nay.
Thượng tá Nguyễn Ngọc Minh – Trưởng Khoa Cảnh sát điều tra, Học viện CSND phát biểu tại Hội nghị.
Các đại biểu dự Hội nghị.
Thông qua hoạt động trao đổi kinh nghiệm thực tế giúp cho các học viên có thêm những kiến thức bổ ích, học hỏi được nhiều kinh nghiệm hay để áp dụng vào thực tiễn công tác./.
Đại tá, Tiến sỹ Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam; Thượng tá Nguyễn Ngọc Minh – Trưởng Khoa Cảnh sát điều tra, Học viện CSND cùng đại diện lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Hà Nam, cán bộ, giáo viên học viện CSND và các học viên chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị học tập, trao đổi kinh nghiệm.

Tác giả: Trần Trung Dũng