Lãnh đạo Công an tỉnh: Kiểm tra công tác bảo đảm an ninh, trật tự, xây dựng lực lượng tại Phòng Cảnh sát hình sự và Công an huyện Kim Bảng

Thứ sáu - 05/05/2023 07:44
Ngày 5/5, Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo Công an tỉnh và đoàn công tác đã có buổi làm việc với Phòng Cảnh sát hình sự và Công an huyện Kim Bảng về công tác bảo đảm an ninh, trật tự; xây dựng lực lượng 05 tháng đầu năm 2023.
      Tại buổi làm việc, sau khi nghe đại diện lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự và Công an huyện Kim Bảng báo cáo kết quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự; xây dựng lực lượng 05 tháng đầu năm 2023.
Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với Công an huyện Kim Bảng

Trên cơ sở những kết quả, thành tích đạt được Đại tá Tô Anh Dũng - Giám đốc Công an tỉnh và các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh yêu cầu Phòng Cảnh sát hình sự và Công an huyện Kim Bảng tiếp tục quan tâm làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng; tập trung rà soát, đánh giá, đề ra các giải pháp để nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu công tác năm 2023 bám sát khẩu hiệu hành động, 6 nhiệm vụ trọng tâm của Công an tỉnh; Đặc biệt là việc triển khai có hiệu quả Nghị quyết số 12 ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới”.
44
Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với Phòng Cảnh sát hình sự

Chủ động nắm chắc tình hình, tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương giải quyết hiệu quả các vụ việc phức tạp về ANTT. Quản lý chặt chẽ địa bàn, đối tượng, đấu tranh mạnh với các loại tội phạm được dư luận xã hội quan tâm. Tập trung làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm trên địa bàn, nhất là tại các khu công nghiệp và địa bàn giáp ranh; nâng cao chất lượng và tỷ lệ điều tra khám phá án. Duy trì và nhân rộng các mô hình, phong trào bảo vệ ANTQ đang phát huy hiệu quả ở cơ sở. Nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về ANTT, gắn với công tác cải cách hành chính.…
Đoàn công tác của Công an tỉnh do Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn trao đổi với Ban Quản lý Khu du lịch Quốc gia Tam Chúc, Ba Sao

Cùng ngày, đoàn công tác của Công an tỉnh do Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn và các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng Công an tỉnh đã có buổi làm việc với Ban Quản lý Khu du lịch Quốc gia Tam Chúc, Ba Sao (huyện Kim Bảng) về công tác triển khai lắp đặt máy đọc thẻ quét mã QR bằng CCCD gắn chíp, ứng dụng VNeID tại Khu du lịch và công tác bảo đảm an ninh, trật tự các hoạt động trong tuần lễ văn hoá Việt Nam - Nhật Bản, dự kiến tổ chức trong tháng 5/2023./.

Tác giả: Lê Thị Phượng