Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh: Báo công dâng Bác tại Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy CAND

Thứ hai - 10/04/2023 02:59
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh kinh tế (13/5/1953 – 13/5/2023); 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2023), Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh tổ chức Lễ dâng hoa, Báo công dâng Bác tại Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy CAND (thôn Chùa Nguộn, xã Nhã Nam, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang).
Cán bộ, chiến sỹ Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh báo công dâng Bác tại Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy CAND (thôn Chùa Nguộn, xã Nhã Nam, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang)
Trong không khí trang nghiêm, cán bộ, chiến sĩ Phòng An ninh kinh tế đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và bày tỏ lòng thành kính sâu sắc, lòng biết ơn vô hạn đối với Bác. Học tập và làm theo lời Bác, những năm qua, cán bộ, chiến sĩ Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh luôn tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng toàn lực lượng Công an tỉnh Hà Nam bảo đảm ANTT, TTATXH trên địa bàn, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân. Ghi nhận những thành tích đã đạt được, những năm qua, đơn vị đã được các cấp tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý, trong đó đơn vị đã được Chủ tịch nước tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba; 02 lần được Chính phủ tặng Bằng khen và được Tỉnh ủy, UBND, Giám đốc Công an tỉnh nhiều lần biểu dương, khen thưởng…. Phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được, trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, cán bộ, chiến sĩ Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh thời gian tới tiếp tục nỗ lực thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc, góp phần xây dựng lực lượng An ninh kinh tế Công an Hà Nam ngày càng vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao trong tình hình mới.

Cán bộ, chiến sỹ Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh
tham quan Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy CAND và Chùa Tứ Giáp.

Ngay sau Lễ dâng hương, Đoàn đã tổ chức tham quan Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy CAND và Chùa Từ Giáp (nơi phát tích Sáu điều Bác Hồ dạy CAND)./

Tác giả: Trần Trung Dũng