Phòng An ninh kinh tế: Trao đổi, học tập kinh nghiệm về công tác bảo đảm an ninh kinh tế.

Thứ hai - 18/07/2022 20:16
Sáng ngày 15/7/2022, Đoàn công tác Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh Hà Nam gồm đại diện lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ chiến sĩ do đồng chí Thượng tá Nguyễn Anh Tiến - Trưởng phòng làm trưởng đoàn đã thăm và làm việc với Phòng An ninh kinh tế, Công an thành phố Hải Phòng
Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2022), hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2022), sáng ngày 15/7/2022, Đoàn công tác Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh Hà Nam gồm đại diện lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ chiến sĩ do đồng chí Thượng tá Nguyễn Anh Tiến - Trưởng phòng làm trưởng đoàn đã thăm và làm việc với Phòng An ninh kinh tế, Công an thành phố Hải Phòng. Tiếp Đoàn có đồng chí Thượng tá Nguyễn Bình Khánh - Trưởng phòng và lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ trong đơn vị.
4

2

3

1

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã trao đổi, giới thiệu khái quát về tình hình, cơ cấu tổ chức của đơn vị và những kết quả nổi bật trong công tác bảo đảm an ninh kinh tế. Đồng thời cũng thẳng thắn, cởi mở chia sẻ những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện các biện pháp nghiệp vụ; những kinh nghiệm trong công tác bảo đảm an ninh kinh tế.
Đây là dịp để cán bộ, chiến sĩ Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh Hà Nam học tập, trao đổi kinh nghiệm qua đó góp phần nâng cao chất lượng công tác bảo đảm an ninh kinh tế trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, giúp thắt chặt thêm tình đoàn kết gắn bó giữa hai đơn vị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Vũ Tiến Anh

Nguồn tin: Nguyễn Thị Nga - Phòng An ninh kinh tế